Lên Facebook đòi chém nhau, một người bị đâm tử vong

Thứ Năm, 10/11/2016 11:17  | Hồng Nam

|

(CAO) Vào khoảng 19 giờ ngày 9-11, Công an tỉnh Vĩnh Long ra quyết định bắt tạm giam đối tượng Trương Quốc Bảo (SN 1996, ngụ ấp Phước Ngươn A, xã Phước Hậu, huyện Long Hồ) về hành vi giết người.

Bắt kẻ dùng dao đâm chết vợ còn làm bị thương người can ngăn

Theo đó, ngày 3-11, Lê Phương Vinh tên thường gọi là Ba Sấy (SN 2000, ngụ ấp Phú Thạnh 2, xã Đồng Phú, huyện Long Hồ) có nick Facebook là “Kim Nguyên” nhắn tin cho Bảo có nick Facebook là “IT Ngọc Trân” với nội dung: “Mày là Bảo Vĩnh Long phải không? Tao là Ba Sấy Đồng Phú nè, nghe nói mày quậy lắm phải không? Mày có tin tao chém chết mẹ mày không?”. Bảo không trả lời, đến ngày 7-11, Bảo nhắn tin lại rủ Vinh xuống xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ “chém lộn”.

Đối tượng Bảo tại cơ quan điều tra

Đến khoảng 18 giờ ngày 8-11, Vinh đến nhà bạn của Bảo chửi mắng lớn tiếng rồi đi về. Nghe kể lại, Bảo đã thủ dao nhọn và rủ thêm một người bạn tên Nhí đứng đợi Vinh ở khu vực chợ xã Đồng Phú, huyện Long Hồ. Nhí gọi điện thoại cho Ngô Kim Nam (SN 1991, ngụ ấp Phú Thạnh 4, xã Đồng Phú) rủ Vinh ra.

Khi vừa thấy Vinh, Bảo rút dao ra đâm vào vùng eo bên trái của Vinh. Thấy Vinh bị đâm, Nam chạy đến đánh Bảo và cũng bị Bảo đâm một nhát vào vùng ngực.

Bảo vứt bỏ cán dao bỏ chạy thì bị lực lượng công an bắt giữ. Vinh và Nam được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên Vinh đã chết vào trưa ngày 9-11.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang