Thanh niên lõa thể chết trong nhà vệ sinh do sốc ma túy

Chủ Nhật, 16/02/2020 11:01

|

(CAO) Liên quan đến vụ nam thanh niên chết lõa thể trong nhà vệ sinh tại một nhà trọ trên địa bàn P.Tân Bình, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Công an đã xác định được nguyên nhân người này tử vong là do sốc ma túy.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn A. (SN 1995, quê Hà Tĩnh).

Như Báo công an TP.HCM đã thông tin, cả ngày 15/2 bạn bè của Văn A gọi cho anh nhưng không được. Tới chiều cùng ngày, hai thanh niên tới tìm Văn A trong căn nhà trọ ở hẻm 670 đường Bùi Thị Xuân, P.Tân Bình, TP.Dĩ An.

Tuy nhiên cửa nhà khoá trong, xe máy của nạn nhân vẫn để trong nhà.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Lúc này, hai thanh niên trèo lên tầng 2 phá cửa rồi vào tìm Văn A. Sau đó, cả hai nhìn thấy nạn nhân nằm chết trong nhà vệ sinh ở tầng trệt, trên đầu có vết thương, trên người chỉ mặt chiếc quần lót.

Nhận thông tin, Công an nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, lấy lời khai các người liên quan.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Được biết nạn nhân và một số người khác thuê căn nhà trên để ở, tuy nhiên những người còn lại đã về quê nên mấy hôm nay chỉ có Văn A ở lại.

Nguồn tin cho biết, quá trình khám nghiệm hiện trường, Công an không phát hiện điều gì bất thường, căn nhà không có xáo trộn. Nhận định khả năng nạn nhân tử vong do đột quỵ hoặc té ngã.

Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Tuy nhiên kết quả khám nghiệm tử thi sau đó cho kết quả, người này tử vong là do sốc ma túy, nhưng trong căn nhà xảy ra vụ việc không tìm thấy ma túy hoặc dùng cụ sử dụng ma túy.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang