Sập quán phở, ít nhất 2 người tử vong

Chủ Nhật, 18/11/2018 16:53

|

(CAO) Sáng 18/11, tại TP.Nha Trang, Khánh Hòa đã xảy ra một vụ sạt lở gây sập ngôi nhà đang kinh doanh phở làm ít nhất 3 người thương vong.

Mưa lớn kéo dài từ đêm 17/11 đến sáng nay đã khiến khu vực đất đồi ở đường Tôn Thất Tùng, P.Vĩnh Thọ, TP.Nha Trang bị sạt lở. Khối lượng nước mưa và đất đá đã làm sập bức tường phía sau ngôi nhà đang kinh doanh phở mang tên Tiến Huyên, số 14 đường Tôn Thất Tùng và đè lên thực khách đang ăn phở, nhân viên phục vụ và người nhà quán phở này.

Quán phở xảy ra vụ việc. Ảnh: V.N

Theo thông tin đến 11 giờ trưa cùng ngày, vụ sập quán phở nghiêm trọng trên đã khiến ít nhất 2 người tử vong, 1 người khác bị thương được chuyển đi cấp cứu. Hiện nay, công tác tìm kiếm đang được các cơ quan chức năng tiếp tục triển khai. Hiện cũng vẫn chưa xác định được danh tính của các nạn nhân và số lượng người chính xác nằm dưới vụ sập nhà nói trên.

Theo ông Lê Hữu Thọ, Chủ tịch UBND TP.Nha Trang, ngay khi nhận tin vụ việc, đại diện lãnh đạo thành phố đã đến hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm nạn nhân, khắc phục hậu quả thiệt hại và chưa đưa ra thêm thông tin về vụ việc.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 8 dẫn đến mưa lớn kéo dài, gây nên ngập cục bộ, sạt lở núi ở nhiều địa phương của tỉnh Khánh Hòa như: Nha Trang, Cam Lâm, Cam Ranh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang