Đất Xanh tài trợ tiêm vắc xin Covid-19 cho nhân viên và khách hàng

Thứ Năm, 25/02/2021 14:59

|

(CAO) Ngày 25-02, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) cho biết doanh nghiệp này sẽ tài trợ toàn bộ chi phí tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho tất cả cán bộ, nhân viên (CBNV) trên toàn hệ thống.

Đồng thời, Đất Xanh cũng sẽ tài trợ chi phí và tạo cơ hội tiếp cận nguồn vắc-xin chất lượng cho các khách hàng giao dịch các sản phẩm do Tập đoàn phát triển. Theo đại diện Tập đoàn Đất Xanh, doanh nghiệp này đang liên hệ với cơ quan chức năng và các đầu mối cung cấp vắc-xin ngừa Covid-19 để sớm triển khai chương trình này.

Đất Xanh Group cho biết sẽ tài trợ tiêm vắc-xin Covid-19 cho nhân viên và khách hàng

Đây là một trong nhiều chương trình thể hiện trách nhiệm với người lao động đang làm việc trên toàn hệ thống. Đến thời điểm hiện tại, có hơn 7.300 CBNV đang làm việc tại 68 công ty trong hệ thống công ty thành viên thuộc Tập đoàn Đất Xanh.

Với chương trình này, các nhân sự chính thức đang làm việc trên toàn hệ thống Đất Xanh cùng người thân của họ sẽ được tài trợ 100% chi phí tiêm ngừa. Ngoài ra, các khách hàng mua các sản phẩm của nhà phát triển dự án này cũng được Đất Xanh tạo cơ hội tiếp cận nguồn vắc-xin chất lượng và hỗ trợ chi phí tiêm chủng.

Trước đó, ngành y tế đã đề nghị Chính phủ cần sớm xã hội hóa vắc-xin để mở rộng việc tiếp cận cho người dân. Ngoài ra, chiến lược “vắcxin + 5K” cần được thực hiện hiệu quả, không vì có vắc-xin mà chủ quan.

Các đơn vị thành viên của Đất Xanh Group thời gian qua đã có những đóng góp tích cực vào cuộc đấu tranh đẩy lùi dịch bệnh

Kể từ khi đợt dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, Tập đoàn Đất Xanh cùng các đơn vị thành viên là một trong số nhiều doanh nghiệp đã có những hành động thiết thực, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng bên cạnh việc tập trung vào hoạt động kinh doanh. Theo đó, Tập đoàn Đất Xanh đã thống nhất giảm 50% giá thuê mặt bằng cho các đơn vị đối tác nhà trẻ tại các khu dự án, triển khai ứng dụng khai báo y tế DixaCovi nhằm tăng cường phát hiện, cảnh báo để phòng chống Covid-19 tại tòa nhà Hội sở ở TP.HCM và các đơn vị thành viên.

Các đơn vị thành viên của Tập đoàn như Đất Xanh Đông Nam Bộ ở Đồng Nai đã trao tặng 80 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của Sở Y tế tỉnh. Đất Xanh Miền Tây cũng hỗ trợ 200 triệu đồng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Cần Thơ để cùng chung tay chống dịch. Đất Xanh Miền Trung ủng hộ 1 tỷ đồng cho các bệnh viện và cơ quan tuyến đầu chống dịch…

Bình luận (0)

Lên đầu trang