Xử lý nhóm người tụ tập ăn uống, đá gà qua mạng mùa dịch

Thứ Tư, 09/06/2021 22:39  | Minh Thư

|

(CAO) Tối 9-6, Công an xã Mỹ Yên (huyện Bến Lức, Long An) cho biết đang làm việc với nhóm thanh niên tụ tập đông người tại một hộ dân để tổ chức ăn uống, trong số này có nhiều người chơi đá gà qua mạng ăn thua bằng tiền.

“Việc tập trung đông người vi phạm phòng chống dịch Covid-19 của nhóm người này  đã rõ. Không những vậy, họ còn vi phạm đánh bạc nên cần phải xử lý nghiêm”, công an xã khẳng định.

Khoảng 15 giờ ngày 7-6, Công an xã Mỹ Yên kiểm tra hành chính nơi ở của ông Phạm Hoàng Tân (SN 1980, ngụ ấp 4) phát hiện có đông người tụ tập, vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiên bên trong căn hộ có nhiều đối tượng tham gia đá gà qua mạng ăn thua bằng tiền. Công an tạm giữ 1 laptop, 1 màn hình ti vi, 2 bàn nhựa, 10 ghế nhựa, 22 xe máy và 2,4 triệu đồng. Thời điểm lực lượng kiểm tra có mặt 23 người đang tụ tập ăn uống, đánh bạc được mời về trụ sở công an xã làm việc.

Tang vật đá gà qua mạng bị tạm giữ

Theo người dân địa phương cho biết, nhóm thanh niên nảy xuất hiện chơi tại điểm này những ngày gần đây bất chấp quy định chính quyền thông tin giãn cách phòng chống dịch.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang