Tiền Giang:

Thông tin 'cô giáo nhảy cầu Rạch Miễu tự tử' là không chính xác

Chủ Nhật, 05/03/2017 12:44  | Hữu Vinh

|

(CAO) Sau khi hành hung thiếu nữ trong nhà trọ, nam thanh niên lấy xe tay ga của nạn nhân rồi đến cầu Rạch Miễu tự tử.

Ngày 2-3, công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết một số báo đang tải thông tin “cứu sống cô giáo nhảy cầu Rạch Miễu tự tử” là không chính xác.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 1-3, cơ quan chức năng nhận được thông tin có một nam thanh niên bỏ lại xe tay ga BKS: 63B8-119.95 trên cầu Rạch Miễu sau đó nhảy xuống sông Tiền tự tử. Kiểm tra trong cốp xe tay ga cơ quan chức năng phát hiện có 1 túi xách, bên trong túi xách có 1 CMND, 1 giấy phép lái xe đều mang tên Thiệu Thị Phi Yến (24 tuổi), ngụ xã Tân Hòa Tây, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, 1 sổ hộ khẩu và khoảng 1,4 triệu đồng tiền mặt.

Hiện trường vụ nam thanh niên nhảy cầu Rạch Miễu vào chiều 1-3

Từ thông tin trên giấy tờ tùy thân trong xe tay ga cơ quan chức năng đã liên hệ được với người thân của chủ xe, có mặt tại hiện trường người thân của chị Yến cho biết chị Yến đang thuê trọ ở một nhà trọ sau lưng siêu thị Coop Mart Mỹ Tho (đường Hồ Văn Nhánh, phường 5, TP. Mỹ Tho nên công an TP. Mỹ Tho đã nhanh chóng đến nhà trọ tìm.

Tại đây, công an phát hiện trên người chị Yến bê bết máu. Chỉ kịp nói: “Bị Chinh đập đầu lấy xe đi rồi” sau đó chị Yến bất tỉnh. Công an và người thân đã đưa chị đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng chị Yến được chuyển tiếp lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Người nhà chị Yến cho biết rất may công an tìm đến nhà trọ và phát hiện chị Yến kịp thời đưa đi bệnh viện cấp cứu nếu không hậu quả sẽ khó lường.

Lực lượng chức năng tại hiện trường

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 20 phút ngày 1-3, thi thể nam thanh niên nhảy cầu Rạch Miễu đã được một xà lan vớt trên sông Tiền đưa vào bờ. Sau khi khám nghiệm tử thi cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng. Nạn nhân được xác định là anh Tống Tùng Chinh (36 tuổi, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Được biết Chinh là người ở cùng dãy trọ với chị Yến.

Phòng giáo dục TP. Mỹ Tho cho biết chị Yến không phải là giáo viên mà chỉ là nhân viên hợp đồng thời vụ của trường mầm non Vườn Trẻ, phường 2, TP. Mỹ Tho nhưng đã hết hợp đồng vào giữa tháng 5-2016.

Chỉ vì thấy giấy tờ tùy thân tìm thấy trong xe tay ga bỏ lại trên cầu của chị Yến mà nhiều tờ báo đưa tin “cứu sống cô giáo nhảy cầu Rạch Miễu tự tử” là không chính xác gây bức xúc cho dư luận tại địa phương.

Hiện vụ việc đang được công an TP. Mỹ Tho đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang