Cách phân biệt tôn Hoa Sen thật và tôn giả

Thứ Năm, 26/11/2015 10:35  | P.V

|

(CAO) Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh đang bán mặt hàng tôn giả, tôn nhái thương hiệu Tôn Hoa Sen bằng cách nhập tôn không rõ nguồn gốc, tôn kém chất lượng, sau đó sử dụng máy in giả thương hiệu Tôn Hoa Sen và bán cho khách hàng.

Việc in giả thương hiệu như vậy là vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín, lợi nhuận của doanh nghiệp làm ăn chân chính, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng, ở tầm vĩ mô sẽ tác động xấu đến nền kinh tế đất nước.

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đồng thời cung cấp thêm thông tin để giúp người tiêu dùng phân biệt được giữa sản phẩm tôn Hoa Sen chính hiệu và các sản phẩm tôn giả tôn nhái, Tập đoàn Hoa Sen đã lập tổng đài tư vấn khách hàng 18001515 (thứ hai đến thứ bảy từ 8h00 đến 17g 00, miễn phí cước gọi) nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng khi muốn mua sản phẩm Tôn Hoa Sen.

Ngoài ra, tập đoàn Hoa Sen cũng tư vấn khách hàng nên đến trực tiếp 168 chi nhánh của Tập đoàn trên toàn quốc để mua được hàng chính hãng mà không cần phải lo ngại về bất cứ hình thức gian lận thương mại trên thị trường.  

Chi nhánh Tôn Hoa Sen ở Tân Thành, Bà Rịa -Vũng Tàu

Bên cạnh đó, để giúp người tiêu dùng mua được đúng sản phẩm Tôn Hoa Sen chính hãng, Tập đoàn Hoa Sen khuyến cáo khách hàng cần lưu ý 3 vấn đề sau:

Thứ nhất: Khi mua sản phẩm Tôn Hoa Sen, khách hàng nên quan sát kỹ dòng in trên bề mặt của sản phẩm. Nếu là Tôn Hoa Sen chính hãng, dòng in thể hiện rất rõ ràng và cụ thể các thông tin về sản phẩm và thông số về tiêu chuẩn chất lượng, VD: Số mét – Tôn Hoa Sen – Thương Hiệu Quốc gia – Tên sản phẩm – độ mạ - độ dày – ISO – Mã số cuộn - ngày giờ sản xuất, cụ thể như sau:  

Đối với hàng giả, hàng nhái, dòng in trên bề mặt tôn sẽ không rõ ràng và đầy đủ thông tin như trên hoặc dòng in mờ, bị tẩy xóa: 

 

 

Thứ hai: để kiểm tra độ dày của tôn, khách hàng có thể dùng thiết bị đo chuyên dụng palmer hoặc sử dụng phương pháp cân tấm tôn:  
Sử dụng thiết bị đo Palmer để đo độ dày tấm tôn

 

Sử dụng phương pháp cân tấm tôn để kiểm tra độ dày

Thứ ba: Cách tốt nhất để khách hàng có thể tự bảo vệ mình đó là khi mua tôn tại bất kỳ cơ sở kinh doanh nào, khách hàng nên yêu cầu cơ sở đó xuất hóa đơn giá trị gia tăng, trên hóa đơn phải ghi đầy đủ tên sản phẩm và độ dày.  

Trong trường hợp khách hàng mua nhầm phải tôn giả, tôn nhái thì hóa đơn giá trị gia tăng chính là cơ sở để khách hàng có thể khiếu nại và để các cơ quan chức năng có bằng chứng xử lý vi phạm.

Bình luận (1)

sao tôn hao sen không kết hợp với các ngành chức năng sử lý nạn hàng giả này ,ống nhựa bình minh cũng giả .vây sao vẫn tồn tại là sao?

lapbuiquoc - Thứ Sáu, 04/12/2015, 21:37 Trả lời | Thích
Lên đầu trang