3 gói cước dữ liệu F-Series truy cập Internet không giới hạn mới của Vietnamobile

Thứ Ba, 10/11/2015 10:46  | P.V

|

(CAO) Việt Nam – Ngày 26/10/2015, Vietnamobile chính thức giới thiệu tới người dùng Việt Nam 3 gói cước dữ liệu truy cập internet di động F-series theo nhu cầu sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Theo đó, người dùng có thể tự do lựa chọn 1 trong 3 gói cước dữ liệu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân để có thể thoải mái truy cập internet mà không còn lo ngại về chi phí, gồm:

  • Gói cước F15: chỉ 15.000đ, thoải mái truy cập internet tốc độ thường không giới hạn dung lượng. Cách đăng ký: soạn DK F15 gửi 345
  • Gói cước F50: chỉ 50.000đ, không giới hạn dung lượng tốc độ thường và 800MB dung lượng tốc độ cao. Cách đăng ký: soạn DKF50 gửi 345
  • Gói cước F90: chỉ 90.000đ, không giới hạn dung lượng tốc độ thường và 2GB dung lượng tốc độ cao. Cách đăng ký: soạn DKF90 gửi 345

Thời hạn sử dụng các gói cước này đều là 30 ngày, kể từ ngày đăng ký.

Sau khi giới thiệu thành công các gói cước di động “tiết kiệm chưa từng thấy”, đáp ứng tối đa nhu cầu kết nối của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như sinh viên (Thạch Sanh SV), những người đang sinh sống tại Hà Nội (Siêu Thạch Sanh)… Vietnamobile tiếp tục mang đến khái niệm gói cước dữ liệu truy cập internet không giới hạn dung lượng. Chỉ cần trả phí thuê bao 1 lần/tháng, người dùng có thể khai thác tối đa nhu cầu sử dụng internet của mình với chi phí thấp nhất và không phải lo lắng bị phát sinh cước.

Với việc ra mắt 3 gói cước dữ liệu F-series không giới hạn dung lượng, Vietnamobile một lần nữa khẳng định cam kết phát triển nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng di động, trong đó có nhu cầu truy cập internet di động với chi phí tiết kiệm nhất.

Cách thức đăng ký gói dữ liệu F-series rất đơn giản: Đối với các thuê bao Vietnamobile: chỉ cần bấm đăng ký mã số, người dùng đã có thể ngay lập tức sử dụng gói cước dữ liệu hấp dẫn tương ứng; Đối với khách hàng chưa phải là thuê bao của Vietnamobile: mua sim bất kỳ của Vietnamobile, nạp thẻ rồi bấm mã số đăng ký gói cước dữ liệu muốn sử dụng.

Truy cập http://vietnamobile.com.vn/layout2.php?pdid=158 để biết thêm thông tin.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang