Siêu thị giúp Tết nhẹ nhàng hơn

Thứ Sáu, 04/01/2019 14:07

|

(CAO) Xu hướng mua sắm chuẩn bị cho những ngày Tết truyền thống trong những năm gần đây đã bắt đầu có sự chuyển dịch ngày càng rõ nét. 

Thay vì dành nhiều thời gian cho các khâu chuẩn bị trong bếp núc, nhiều gia đình đã linh hoạt chọn các loại hình dịch vụ có sẵn để tiết kiệm và dùng quỹ thời gian quý báu tiết kiệm được để cùng vui vầy sum họp gia đình, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn.

Sử dụng dịch vụ của siêu thị để tiết kiệm thời gian

Chị Tâm, nhân viên một công ty quảng cáo ở quận 3 cho biết, nhà chị ở nội thành nên không có điều kiện nấu bánh tét như hồi còn ở quê. Tất cả bánh mứt, dưa hấu, bánh tét tết, năm nào chị cũng đi siêu thị Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu để mua. Trước tết 3 tuần thì cả nhà cùng đi siêu thị này để mua đồ về để cùng trang trí, vệ sinh nhà cửa. Chị muốn cả nhà cùng dành một ngày chủ nhật để cùng chăm sóc tổ ấm chung, tạo nên truyền thống gắn kết và chia sẻ của tất cả các thành viên trong gia đình.

Nhiều món ăn Tết được Co.opmart chuẩn bị sẵn

Tương tự, thay vì mất khá nhiều thời gian để mua thịt, mua trứng, mua nước dừa để kho nồi thịt, hai năm gần đây chị Thư, nhà ở Gò Vấp lại thích đến siêu thị Co.opmart Quang Trung để mua sắm và đặt nồi thịt kho nước dừa của siêu thị cho tiện lợi và vẫn thơm ngon, an toàn. Tất cả thời gian tiết kiệm được, chị chủ yếu cùng gia đình thăm ông bà hai bên và vui chơi giải trí cùng nhau.

Ghi nhận chung cho thấy, các bà nội trợ hiện đại tận dụng các dịch vụ tiện ích khá tốt. Đại đa số đều cho rằng các dịch vụ của siêu thị chủ yếu là để phục vụ nhu cầu của các bà nội trợ, hơn nữa mua đồ ở siêu thị thì an tâm vì được kiểm soát chất lượng tốt hơn.

Tất cả Tết có siêu thị lo

Trước Tết 3 tuần siêu thị giảm giá hàng hóa phẩm tẩy rửa vệ sinh nhà cửa và vật phẩm trang trí tết như hoa mai, hoa đào, liễn, lọ hoa,…. tuần tiếp theo giảm giá bánh kẹo, giao giỏ quà tết miễn phí toàn quốc để đáp ứng nhu cầu biếu tặng. Những ngày còn lại tập trung giảm giá hàng nhu yếu, thực phẩm và thời trang. Những hoạt động này cho thấy siêu thị Co.opmart đã nghiên cứu và tạo thói quen mua sắm phù hợp cho khách hàng, luân phiên giảm giá, phát triển dịch vụ phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Thật vậy, chỉ cần đến siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food thì hầu như tất cả những gì chúng ta cần cho tết đều có, từ những củ kiệu, dưa chua, dưa món đến tôm khô, bánh kẹo, bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ quả trái cây, đến con gà cúng tết hầu như đầy đủ cả, ngoài ra mỗi siêu thị còn có thêm các mặt hàng đặc sản. Chưa kể đến ngay cả nồi thịt kho nước dừa theo phong cách truyền thống, khẩu vị gia đình nhiều năm nay cũng trở thành dịch vụ “đặc sản” của siêu thị Co.opmart được các chị, đặc biệt là các anh đặc biệt hưởng ứng vì tính an toàn và tiện lợi.

Hai dịch vụ Tết độc đáo của Co.opmart và Co.opXtra không thể bỏ qua

Giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc:

Co.opmart và Co.opXtra thực hiện chương trình “Gắn kết tình thân, tết xa thêm gần” với 38 mẫu giỏ Tết hết sức tiện lợi vì khách hàng có thể chọn và đặt hàng ở một siêu thị Co.opmart, Co.opXtra gần nhà nhất và yêu cầu giao hàng ở một Co.opmart, Co.opXtra bất kì trên toàn quốc. Ví dụ như khách có thể chọn giỏ quà tại siêu thị Co.opmart Hòa Hảo ( Quận 10, TP.HCM ) nhưng có thể yêu cầu siêu thị Co.opmart Tam Kỳ giao cho người thân, bạn bè mình ở Quảng Nam. Khách có thể đến trực tiếp siêu thị để đặt hàng hoặc đặt hàng trực tuyến tại http://gioquatet.co-opmart.com.vn Thời gian nhận đặt hàng từ 04/01/2019 –đến 25/01/2019, giao hàng cho khách từ 04/01/2019 đến 27/01/2019.

Khách hàng chọn mua giỏ quà Tết tại siêu thị Co.opmart

Mâm cỗ cúng gia tiên ba miền nấu sẵn:

Các combo món tết chế biến sẵn cúng tổ tiên đặc trưng 3 vùng miền được Co.opmart và Co.opXtra chuẩn bị cho Miền Nam có gà luộc, thịt kho trứng nước dừa, canh khổ qua, dưa giá, bánh tét,..; Miền Trung có gà luộc, xôi gấc, xôi đậu xanh, hành muối, ba rọi ngâm nước mắn, …; Miền Bắc có bánh chưng, gà luộc, xôi đậu xanh, xôi gấc, dưa món, thịt đông, … Phương thức đặt hàng: đến trực tiếp siêu thị, gọi tổng đài 1900 555 568 hoặc scan QR code.

Thời gian đặt hàng từ 4 đến 27/01/2019, giao hàng từ 8 giờđến 12 giờ 30 ngày 04/02/2019 

Bình luận (0)

Lên đầu trang