Tìm thấy thi thể cụ bà 71 tuổi bị lạc trong rừng sâu

Thứ Tư, 08/06/2022 10:42

|

(CAO) Người dân đi rừng phát hiện thi thể cụ bà nằm chết trong tình trạng trương sình nên trình báo với công an.

Lúc 14 giờ ngày 7/6, người dân xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đi rừng, phát hiện thi thể một cụ già nằm chết trong tình trạng trương sình nên đã báo với công an địa phương.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam đã băng rừng đến khám nghiệm hiện trường, trưng cầu khám nghiệm tử thi để làm rõ.

Thi thể cụ bà được đưa khỏi hiện trường

Thi thể được xác định là bà Thị Xin (SN 1951, ngụ thôn 4, xã Đức Bình, huyện Tánh Linh) là người dân tộc Rai. Vị trí phát hiện cách nơi bà mất tích 18 ngày trước khoảng 10 km, cách bìa rừng khoảng 3km, địa bàn xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Đến tối 7/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận (Bình Thuận) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, sau đó nhờ xe cứu thương 0 đồng đưa thi thể cụ về gia đình lo hậu sự.

Như tin Báo Công an TPHCM đã đưa, ngày 20/5, cụ Thị Xin (SN 1951, dân tộc Rai, ngụ thôn 4, xã Đức Bình, huyện Tánh Linh) nghe theo lời rủ của người khác, đã cùng đoàn khoảng 50 người dân tộc Rai góp tiền mua lễ vật vượt núi rừng khoảng 20km vào sâu trong rừng để cúng mộ ông bà tổ tiên theo tục lệ tâm linh.

Khu vực cúng cách Trạm quản lý rừng Cầu Treo 2km, thuộc tiểu khu 267, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận).

Sau khi cúng xong, người trong đoàn phát hiện không có mặt bà Xin nên đi tìm nhưng không thấy nên trình báo cơ quan chức năng.

Sáng 21-5, chính quyền xã Mỹ Thạnh, Đức Bình và trạm quản lý rừng đã huy động nhiều người vào rừng tìm kiếm, nhưng đến ngày 30-5 vẫn chưa tìm thấy, cuộc tìm kiếm phải tạm dừng do thời tiết xấu. Chính quyền đã phát thông báo tìm người đi lạc với đặc điểm là cụ bà có nước da ngăm đen, tóc bạc, mặc áo màu nhung tím.

Xe cứu thương đưa thi thể cụ bà về gia đình
Đi cúng mộ tổ tiên trong rừng sâu, cụ bà 71 tuổi mất tích
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang