Trao quà và hỗ trợ vật tư y tế cho chiến sĩ áo trắng và quân nhân

Thứ Ba, 16/06/2020 17:45  | Huệ Trinh

|

(CAO) Đến nay, dịch bệnh Covid-19 cơ bản được khống chế tại Việt Nam là nhờ vào sự chỉ đạo chống dịch sát sao của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, sự thống nhất toàn dân và sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ y bác sĩ và quân nhân tại các khu cách ly, các tuyến đầu biên giới.

 Hạn hán, xâm thực mặn nghiêm trọng đã làm nhân dân nhiều tỉnh miền Tây điêu đứng vì thiếu nước ngọt trong sinh hoạt. Để chia sẻ một phần khó khăn và động viên quân nhân, các chiến sĩ áo trắng, cùng nhân dân vượt qua khó khăn, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) đã tổ chức chuỗi trương trình tiếp sức bằng cách trao quà và hỗ trợ vật tư y tế cho đội ngũ y bác sỹ và quân nhân, cung cấp nước ngọt và thực phẩm cho các hộ dân. Chương trình được khởi điểm vào ngày 3-6 đến ngày 11-6.

Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan ông Shin Dong Min trao quà hỗ trợ cho quân nhân, bác sĩ và nhân dân.

Qua bốn lần tiếp sức, đội ngũ nhân viên Shinhan Việt Nam đã trao quà và hỗ trợ vật tư y tế cho đội ngũ y bác sỹ và quân nhân tại khu cách ly tại Cần Thơ, đồng thời cung cấp nước ngọt và thực phẩm cho hơn 1.500 hộ dân tại ba tỉnh Long An, Tiền Giang và Bến Tre với tổng số tiền hơn 400 triệu đồng.

Nhân dịp này, Ngân hàng Shinhan cũng đã trao tặng học bổng trị giá 14 triệu đồng cùng với balo, sữa, tập vở, bút viết… cho 14 em học sinh nghèo vượt khó tại xã Nhựt Ninh, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An, nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học của các em.

Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan ông Shin Dong Min trao quà hỗ trợ cho quân nhân, bác sĩ và nhân dân.

Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam- chia sẻ: “Thấu hiểu được những khó khăn mà người dân miền Tây đang phải gánh chịu do tác động kép của thiên tai và dịch bệnh Covid-19, Ngân hàng Shinhan mong muốn san sẻ gánh nặng và tiếp thêm động lực, giúp người dân miền Tây vượt qua giai đoạn thử thách này. Đồng thời, thông qua chuỗi sự kiện ý nghĩa này, Ngân hàng Shinhan hy vọng sẽ truyền cảm hứng về tinh thần tương thân, tương ái đến với cộng đồng và xây dựng nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang