Đội CSGT An Sương làm việc với tài xế và phụ xe tải dọa đánh đồng nghiệp

Thứ Sáu, 12/08/2022 18:22

|

(CAO) Đội CSGT An Sương đã mời tài xế, phụ xe tải trong clip rút ống nhựa đe dọa đánh tài xế ôtô gây xôn xao, đến trụ sở công an làm việc.

Ngày 12/8, Đội CSGT An Sương thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TPHCM cho biết, đã mời tài xế, phụ xe tải trong clip rút ống nhựa, đe dọa một đồng nghiệp đến làm việc.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một thanh niên rút ống dài đe dọa tài xế ô tô gây xôn xao.

Qua xác minh của PV Chuyên đề Công an TPHCM, sự việc xảy ra tại Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TPHCM.

Theo anh Q., người chia sẻ đoạn clip, sáng 9/8, anh đang chở người phụ nữ mang thai trên Quốc lộ 1 hướng về ngã tư An Sương.

Khi đến khu vực cầu vượt Quang Trung, quận 12, lúc này phương tiện rất đông nên anh di chuyển chậm. Thời điểm này, tài xế xe tải BS: 51C - 726.11 chạy phía sau liên tục bấm còi inh ỏi.

“Do đường đông nên tôi có đánh lái sang phải để nhường đường cho xe này di chuyển qua. Tuy nhiên, xe tải này vượt lên và 1 thanh niên mở cửa xuống, cầm theo ống nhựa đe dọa đánh tôi”, anh Q. kể.

Phụ xe tải dùng ống nhựa đe dọa tài xế.
Tài xế và phụ xe tải bị CSGT An Sương mời làm việc.

Được nhiều người can ngăn, tài xế và phụ xe tải mới lên xe rời đi sau đó.

Nhận tin báo, Đội CSGT An Sương đã vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc. Qua đó, CSGT đã mời tài xế xe tải là S.K.C. (quê Trà Vinh) và phụ xe tải này đến trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, cả 2 đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Đội CSGT An Sương đã lập biên bản vi phạm hành chính với tài xế C. với lỗi chuyển làn không có tín hiệu báo trước, đỗ xe không sát theo lề đường.

Riêng về hành vi của phụ xe tải, CSGT An Sương sẽ phối hợp với Công an phường Trung Mỹ Tây, quận 12 xử lý sau.

Clip vụ việc (nguồn: MXH):

Bình luận (0)

Lên đầu trang