Xe “hổ vồ” từng bị tàu hoả tông khiến tài xế tử vong, giờ gây tai nạn chết người

Chủ Nhật, 13/12/2020 11:39  | Hương Nhàn

|

(CAO) Chiếc xe ben này đã từng bị tàu hỏa đâm nát bét khiến lái xe chết nát trong ca bin. Vụ TNGT xảy ra mới được 2 năm, nhưng xe vừa lưu thông trở lại đã vượt ẩu, cán chết người đàn ông tại nút đèn tín hiệu.

Khoảng 9h40 sáng nay (13-12) trên quốc lộ 1A tại ngã tư nút giao thông phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai, Nghệ An xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng khiến người đi xe máy tử vong tại chỗ.

HIện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Vào thời gian trên, chiếc xe ben BS: 37C-30299 đang chở đất, lưu thông từ Hoàng Mai vào Vinh. Khi đến giao lộ, lái xe tranh thủ phóng nhanh tránh đèn đỏ nên đã va vào xe máy của người đàn ông sang đường. Cú va chạm đã cuốn nát xe máy dưới gầm, người đàn ông tử vong tại chỗ.

CSGT xử lý vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Được biết, nạn nhân tử vong là người đàn ông khoảng 50 tuổi (trú xóm 10, phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai. Chiếc xe ben gây tai nạn thuộc doanh nghiệp Nguyễn Anh Tuấn (xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu).

Chiếc xe bên này đã từng bị tàu hỏa đâm nát tại địa bàn xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu vào ngày 18/5/2018, khiến lái xe chết tại chỗ khi xe này đang cố tình vượt qua đường ngang dân sinh. Sau khi được sửa chữa, xe ben này mới chạy lại nhưng đã nhiều lần bị CSGT xử lý vi phạm và đến nay gây tai nên chết người.

CSGT xử lý vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, CSGT Công an thị xã Hoàng Mai đã có mặt xử lý.

Bình luận (0)

Lên đầu trang