Sau nhiều vụ va chạm, ‘ngã tư bất ổn’ ở huyện Hóc Môn đã có đèn giao thông

Thứ Tư, 24/08/2022 16:04

|

(CAO) Sau hàng loạt vụ va chạm giao thông tại ngã tư đường Trần Văn Mười – XTT9, huyện Hóc Môn, hiện nơi này đã được lắp đèn tín hiệu giao thông.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại nhiều vụ va chạm giao thông xảy ra tại ngã tư Trần Văn Mười - XTT9, huyện Hóc Môn, TPHCM gây xôn xao.

Anh Phạm Văn Đua (ngụ Hóc Môn) người đăng đoạn video trên cho hay, có ngày tại ngã tư này xảy ra 2-3 vụ va chạm, tai nạn giao thông.

Theo anh Đua, nguyên nhân nơi này thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn này là do có đông lượng phương tiện di chuyển, khuất tầm nhìn nhưng người dân thiếu quan sát, kèm theo việc không có đèn tín hiệu giao thông.

Một số vụ tai nạn, va chạm xảy ra tại ngã tư trên (người dân cung cấp):

“Nhà tôi ở ngay góc ngã tư, có camera quay ra đường vì vậy mỗi lần tai nạn giao thông thì CSGT đến nhờ trích xuất. Có bữa một ngày 3, 4 vụ”, anh Đua nói.

Sau phản ánh của người dân, cơ quan chức năng đã lắp đặt đèn tín hiệu giao thông, đến chiều 23/8, đèn tín hiệu đã hoạt động.

Ông Lê Đình Thịnh - Chủ tịch UBND xã Xuân Thới Thượng cho biết, trụ đèn tín hiệu được lắp điện và hoạt động chiều 23/8. Sau khi có trụ đèn, tình hình giao thông tại khu vực có cải thiện hơn, sắp tới xã sẽ tiến hành lắp thêm đèn tín hiệu tại một số khu vực khác.

Bình luận (0)

Lên đầu trang