Đi trả tiền ngân hàng bị rơi 50 triệu, may mắn 2 học sinh nhặt được

Thứ Năm, 04/06/2020 07:44  | Hoà Khánh

|

(CAO) Chiều 3-6, thầy Nguyễn Khoa Xưng, Hiệu trưởng Trường THPT Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị cho biết, 2 học sinh của trường vừa có hành động đẹp khi nhặt được của rơi mang giao nộp cho công an huyện Hải Lăng tìm chủ nhân trao trả lại.

Trước đó, lúc 13h45 ngày 1-6, em Võ Thị Nhi và Nguyễn Thị Phương (cùng SN 2002, trú xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị), đang trên đường đến trường THPT Hải Lăng, khi đi qua địa bàn xã Hải Định, hai em học nhặt được số tiền hơn 50 triệu đồng rơi trên đường.

Khi không tìm được chủ nhân, các em đã nhanh chóng đến Công an huyện Hải Lăng để giao nộp, nhờ Công an tìm chủ nhân số tiền trên và trao trả lại.

Hai nữ sinh bàn giao số tài sản cho công an, nhờ tìm người đánh rơi trả lại

Sau khi tiếp nhận tài sản hai em, Công an huyện Hải Lăng nhanh chóng tiến hành xác minh, tìm được chủ nhân đánh rơi là anh Lê Nguyên Khang (SN 1970, trú xã Hải Định, huyện Hải Lăng). Tại buổi nhận lại tài sản, anh Khang rất vui mừng và cho biết khi đang trên đường đem tiền đi trả nợ ngân hàng thì đánh rơi lúc nào không hay.

Thầy Nguyễn Khoa Xưng, Hiệu trưởng THPT Hải Lăng cho biết hai em học sinh trên đều là những học sinh chăm ngoan, học giỏi. Hiện nhà trường đã làm tờ Trình gửi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị, Tỉnh đoàn Quảng Trị tuyên dương 2 em.

Bình luận (0)

Lên đầu trang