Tặng giấy khen thanh niên không tham của rơi

Thứ Sáu, 29/05/2020 18:58  | Nam Thanh

|

(CAO) Ngày 29-5, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP.Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp), lãnh đạo Công an TP.Sa Đéc đã trao giấy khen gương người tốt việc tốt cho anh Huỳnh Minh Duy (SN 1988, ngụ khóm 1, phường 1, TP.Sa Đéc), là nhân viên Công ty Sa Giang - người đã nhặt được tiền sau đó trao trả cho người đánh rơi.

Trước đó, ngày 25/3/2020, ông Lê Tấn Tài (59 tuổi, ngụ ấp Long Khánh A, xã Long Hậu, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) đến bưu điện TP.Sa Đéc để thực hiện dịch vụ chuyển phát tền. Sau khi thực hiện xong, ông Tài về nhà thì phát hiện mất tài sản là 6 triệu đồng tiền mặt.

Cùng lúc này anh Duy, từ cửa bưu điện Sa Đéc bước ra, phát hiện có 1 cọc tiền 6 triệu đồng rơi trên vỉa hè nên anh đã mang đến giao cho Công an phường 2 để tìm người trao trả lại tài sản.

Đến ngày 27/3/2020, Công an phường 2 tổ chức mời ông Tài và anh Duy đến trụ sở để thực hiện thủ tục trao trả tài sản trên.

Lãnh đạo Công an thành phố Sa Đéc trao giấy khen cho anh Duy

Tại buổi trao giấy khen, lãnh đạo Công an TP.Sa Đéc đã biểu dương hành động không tham của rơi của anh Duy ,xem đây là hành động đẹp cần được lan tỏa trong xã hội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang