Vụ "Hai người nước ngoài trộm 4.000 USD đem đi đánh bạc":

Người dân cảm ơn lực lượng công an nhanh chóng phá án

Thứ Ba, 05/03/2019 09:43  | Hoàng Quân

|

(CAO) Sau khi lực lượng công an làm rõ 2 người nước ngoài trộm túi xách có hơn 150 triệu đồng và trao trả tài sản cho nạn nhân là hướng dẫn viên du lịch, người này đã viết thư bày tỏ cảm ơn, kính phục.

Ngày 5-3, Ban Chỉ huy Công an quận Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đã bàn giao 2 đối tượng người Hàn Quốc đến Công an TP.Đà Nẵng dể tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền; đồng thời bàn giao lại tài sản bị mất cho người dân.

Ông Seo Kyoung Won (SN 1969) và ông Kim Kwang Seung (SN 1956, đều quốc tịch Hàn Quốc) là các đối tượng trong vụ trộm cắp.

Như Báo Công an TPHCM đã thông tin, lúc 19 giờ 20 ngày 1-3, anh Lê Trần Tuấn Hoàng (SN 1978, ngụ Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) dẫn đoàn khách du lịch người Nhật Bản đến khách sạn One Opera (P.Nam Dương, Q.Hải Châu) để nhận phòng.

Trong lúc đi ra ngoài thì túi xách (có nhiều tiền Việt, ngoại tệ trị giá 150 triệu đồng và giấy tờ quan trọng) biến mất. Công an quận Hải Châu làm rõ 2 nghi phạm liên quan là Seo Kyoung Won (SN 1969) và ông Kim Kwang Seung (SN 1956, cùng quốc tịch Hàn Quốc; đều lưu trú khách sạn Mail An Khang Villa, 110 Nguyễn Sáng, TP.Đà Nẵng).

Lấy được tiền xong, hai người Hàn Quốc đi nhậu, hát karaoke. Ông Seo đổi tiền được 4.000 USD đem đi đánh bạc tại Casino ở khách sạn Furama (đường Võ Nguyên Giáp, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) và thua sạch.

Trong thư cảm ơn, anh Hoàng bày tỏ: “Sau khi bị mất tài sản, lực lượng công an đã không quản ngại khó khăn, vất vả và thể hiện tinh thần trách nhiệm vì nhân dân, đã điều tra làm rõ và giúp tôi lấy lại được tài sản. Qua sự việc càng cho thấy uy tín, trách nhiệm của Công an Q.Hải Châu nói riêng và lực lượng Công an nói chung”.

Người dân viết thư cảm ơn lực lượng công an.

Bình luận (0)

Lên đầu trang