Nhân viên vệ sinh nhặt được 102 triệu trong bệnh viện, trả lại bệnh nhân

Thứ Sáu, 15/02/2019 08:41  | Ngô Đồng

|

(CAO) Một nhân viên vệ sinh trong quá trình làm việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã nhặt được túi xách có 102 triệu đồng. Không mảy may nghĩ đến số tài sản lớn có giá trị, chị đã mang trả lại cho bệnh nhân.

Sự việc xảy ra ở Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 15 giờ 30 phút ngày 13-2-2019. Lúc này, Đội bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được tin báo tại hàng ghế ngoài phòng khám Siêu âm 3 có khách để quên 1 túi xách.

Túi xách được chị Trần Tuyết Oanh (nhân viên làm sạch của công ty Pacific - đơn vị hợp tác thực hiện vệ sinh cho bệnh viện Chợ Rẫy) phát hiện trong lúc làm việc.

Khi nhận được tin báo, đội bảo vệ Bệnh viện lập tức lập biên bản, kiểm tra và tìm kiếm thông tin của người bỏ quên để trả lại.

Kiểm tra túi xách có 1 CMND, 1 thẻ ATM và tiền mặt 102.550.000đ (Một trăm lẻ hai triệu năm trăm năm mươi ngàn đồng) kèm thông tin số điện thoại của người để quên là chị Phạm Thị Kim Quy, SN: 1961, ngụ tại TP Quy Nhơn, Bình Định.

Trước đó, chị Quy dẫn chị ruột của mình đi khám tại bệnh viện Chợ Rẫy và bỏ quên túi, hai chị em tìm kiếm nhưng không biết bỏ quên ở đâu. Sau khi nhận được thông tin từ đội bảo vệ bệnh viện, chị Quy đã đến và nhận lại đầy đủ số tài sản bỏ quên.

Chị Trần Thị Tuyết Oanh trả lại tài sản nhặt được cho người đánh rơi

Trong cuộc họp giao ban sáng ngày 14-2, Ban lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy đã có chỉ đạo gửi thư cám ơn đến công ty Pacific nói chung và chị Trần Tuyết Oanh nói riêng. Hy vọng việc làm của chị Trần Tuyết Oanh sẽ là tấm gương điển hình về người tốt việc tốt ngày càng được nhân rộng.

Nhặt được 40 triệu đồng khi đi giao hàng, trả lại người bị mất
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang