Trung úy cảnh sát cơ động kịp thời cứu bé gái 11 tuổi bị đuối nước

Thứ Bảy, 13/01/2024 20:58

|

(CAO) Trên đường đi công tác, Trung úy cảnh sát cơ động đã kịp thời cứu bé gái bị trượt chân rơi xuống hồ nước.

Người mẹ cảm ơn vị ân nhân đã cứu con mình khỏi cửa tử

Trưa 11/1, cháu Bùi Thị Đan Thanh (11 tuổi, học lớp 5, Trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đang chơi cùng nhóm bạn thì có một bạn bị rơi dép xuống hồ nước.

Lúc này, cháu Thanh xuống lấy dép cho bạn thì không may bị trượt chân xuống hồ, không lên được và chới với giữa dòng nước. Thấy bạn bị đuối nước, nhóm bạn đi cùng đã tri hô kêu cứu.

Lúc này, Trung úy Trần Thanh Phương (Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung Bộ, Bộ Tư lệnh CSCĐ Bộ Công an, đóng tại xã Bình Phục, huyện Thăng Bình) đang trên đường đi công tác tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, phát hiện sự việc liền vội chạy đến nhảy xuống hồ ứng cứu, kịp thời đưa cháu Thanh lên bờ an toàn.

Hôm 12/1, chị Hồ Thị Xuân (mẹ cháu Thanh) đã trực tiếp đến Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung Bộ để cảm ơn Trung úy Phương vì hành động dũng cảm cứu con gái mình khỏi bị đuối nước.

Hành động dũng cảm cứu người của Trung úy Phương đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tấm gương sáng trong lòng người dân xã Bình Phục và góp phần lan tỏa, xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang