Trung Quốc:

Hai người đàn ông thả diều bị dây diều cắt đứt bàn tay

Thứ Bảy, 13/04/2019 14:44

|

(CAO) Theo SCMP ngày 12-4 đưa tin, hai người đàn ông trung niên sống ở thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã bị dây diều cắt đứt bàn tay, sau khi thả diều trong cơn giông, hôm 9-4.

Theo lời một trong hai người đàn ông thuật lại, họ cảm thấy cơn giông sắp đến nên cố gắng tháo dây cước của con diều đang quấn quanh tay nhiều vòng. Tuy nhiên, cơn giông đến quá nhanh nên cả hai người đàn ông không kịp tháo dây dù, khiến nó làm đứt tay cả hai.

Phim chụp X-quang cho thấy bàn tay bị đứt 3 ngón của một trong hai người đàn ông đi thả diều - Ảnh: SCMP

Hai người đàn ông đều bị thương ở tay nhưng một người bị cắt đứt cả lòng bàn tay phải, người còn lại thì bị mất 3 ngón. Hai nạn nhân lập tức được đưa tới bệnh viện của thành phố Nam Thông để cấp cứu.

Dù rất đau nhưng hai nạn nhân vẫn đủ tỉnh táo để thu nhặt các bộ phận cơ thể bị cắt rời và đưa nó cho các nhân viên của bệnh viện sau khi xe cấp cứu tới.

Trải qua cuộc phẫu thuật hơn 16 giờ đồng hồ, các bác sĩ nối lại thành công bàn tay cho cả hai người đàn ông. Tuy nhiên, họ sẽ trải qua thời gian tập luyện vật lý trị liệu lâu dài đề có thể hồi phục như trước.

Bình luận (0)

Lên đầu trang