Lính cứu hỏa bị "điều tra" vì chụp ảnh mừng năm mới trước nhà cháy

Thứ Sáu, 03/01/2020 21:55

|

(CAO) Theo CNN ngày 3-1 đưa tin, hàng loạt lính cứu hỏa đang bị tiến hành điều tra sau khi đứng trước một căn nhà đang cháy và chụp ảnh để... đón năm mới.

Theo đó, bức ảnh đã được đăng trên trang mạng xã hội của Sở Cứu hỏa Detroit, bang Michigan, Mỹ, hôm 1-1. Bức ảnh được ghi kèm một số "thông tin" như: "Cả đội dành chút thời gian để chụp ảnh tự sướng đón năm mới".

Bài đăng này sau đó nhanh chóng bị xóa, nhưng rất nhiều người đã kịp lan truyền nó trên mạng xã hội. Người đại diện phát ngôn Sở Cứu hỏa Detroit xác nhận vụ việc hôm 2-1: "Chúng tôi đang tiến hành điều tra, vụ việc được xác định là vào khoảng 18 giờ 35, ngày 31-12, tại một đám cháy trong khu vực".

Bức ảnh nhiều lính cứu hỏa chụp cùng nhau trong khi phía sau là một ngôi nhà đang cháy dữ dội - Ảnh: CNN

Người quản lý trang Facebook sau đó cũng đưa ra lời giải thích: "Chúng tôi không phải là những người có mặt trong bức ảnh. Có một lính cứu hỏa đã đề nghị đăng tấm hình nhưng sau đó nhận được nhiều phản hồi không phù hợp nên đã xóa bỏ".

Được biết, người đứng đầu Sở Cứu hỏa Detroit, Eric Jones nói bức ảnh được chụp nhân một sự kiện một người trong nhóm nghỉ hưu. Dù là bất cứ lý do gì thì đây rõ ràng không phải là một tình huống thích hợp để chụp ảnh. Vụ việc sẽ được điều tra và nhữnmg người liên quan chắc chắn sẽ nhận được biện pháp kỷ luật tương xứng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang