Tẩm xyanua vào thức ăn giết hại 10 người vì nợ nần

Thứ Sáu, 08/11/2019 18:49

|

(CAO) Theo CNN ngày 8-11 đưa tin, một người đàn ông là Vellanki Simhadri (38 tuổi), sống ở bang Andhra Pradesh, Ấn Độ, đã bị cảnh sát bắt hôm 5-11 vì thú nhận giết 10 người bằng đồ ăn hoặc thuốc tẩm chất độc xyanua.

Nghi phạm Simhadri đã khai nhận gây tội ác từ tháng 2-2018 đến nay. Simhadri đã tẩm chất độc xyanua vào đồ ăn của các nạn nhân, một số nạn nhân khác bị tên này lừa uống thuốc chữa bệnh nhưng thực chất cũng pha chất độc. 

Nghi phạm Vellanki Simhadri

Nghi phạm bị cáo buộc đầu độc 10 nạn nhân bằng đồ ăn hoặc thuốc tẩm xyanua để đánh cắp tài sản của họ do lâm cảnh nợ nần. Đa phần các nạn nhân đều bị nghi phạm trộm tiền mặt và vàng, sau đó tìm cách sát hại.

Chỉ khi đối tượng giết nạn nhân thứ mười là thầy giáo Kati Nagaraju (52 tuổi), thì mọi chuyện mới bại lộ. Quá trình điều tra cho thấy, tối 16-10, camera an ninh ghi lại cảnh Nagaraju trò chuyện với Simhadri.

Danh sách 10 nạn nhân bị đầu độc bằng xyanua

Ngày hôm sau, ông Nagaraju được phát hiện đã tử vong, cảnh sát phát hiện nạn nhân bị đầu độc bằng xyanua. Simhadri ngay lập tức được cho là nghi phạm số một, và bị bắt để hợp tác điều tra. Từ vụ sát hại thầy giáo Kati Nagaraju, 9 nạn nhân khác cũng dần "lộ diện" qua lời khai của nghi phạm.

Theo cảnh sát, Simhadri có khoản nợ khổng lồ sau khi đầu tư bất động sản thất bại. Chính điều này đã khiến nghi phạm tìm cách sát hại để chiếm đoạt tài sản của các nạn nhân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang