Tham gia cuộc thi viết: Khám phá vẻ đẹp văn minh đô thị Phú Mỹ Hưng

Thứ Ba, 25/04/2017 15:53  | P.V

|

Từ ngày 19/04 đến hết ngày 19/06/2017, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức cuộc thi viết mang tên “Khám phá vẻ đẹp văn minh đô thị Phú Mỹ Hưng”.

Cuộc thi viết không chỉ là cơ hội để mọi người có thể chia sẻ góc nhìn của mình về khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu đô thị kiểu mẫu đầu tiền của Việt Nam, mà đây còn là dịp tôn vinh ý thức, hành vi tốt đẹp của con người trong đời sống đô thị, góp phần nâng cao nhận thức chung của cộng đồng về những giá trị nhân văn và xây dựng lối sống văn minh hiện đại.

Đây là cuộc thi dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi, ngành nghề tại các địa phương trong và ngoài nước. Nội dung bài dự thi chia sẻ cảm nhận và góc nhìn riêng của bạn đọc về vẻ đẹp văn minh đô thị Phú Mỹ Hưng liên quan đến những vấn đề sinh hoạt cộng đồng, cảnh quan đô thị, đời sống văn hóa, ý thức và cư xử văn minh trong đô thị... gắn liền với cuộc sống thường ngày.

Bài viết được thể hiện dưới hình thức bút ký, hồi ký, nhật ký, thư hay thơ và phóng sự... không quá 1.000 từ bằng văn phong rõ ràng, không viết tắt và không sử dụng tiếng lóng. Các bài viết này chưa được đăng tải trên sách, báo hoặc tham dự bất kỳ cuộc thi nào. Mỗi tác giả có thể gửi một hoặc nhiều bài dự thi kể từ khi phát động đến khi kết thúc cuộc thi.

Giải thưởng của cuộc thi:

- 1 giải nhất trị giá 15 triệu đồng

- 1 giải nhì trị giá 10 triệu đồng.

- 1 giải ba trị giá 5 triệu đồng.

- 5 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Bạn đọc có thể tham khảo kỹ hơn thể lệ cuộc thi tại website www.sukienphumyhung.com.vn

Bình luận (0)

Lên đầu trang