Khai trương trung tâm thương mại SenseMarket đầu tiên tại Cái Bè

Thứ Sáu, 29/12/2023 10:18

|

(CAO) Ngày 30-12-2023, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) chính thức khai trương đưa vào hoạt động Trung tâm thương mại (TTTM) SenseMarket Cái Bè và Siêu thị Coopmart Cái Bè tại thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Đây là TTTM đầu tiên có mặt tại thị trấn Cái Bè, được đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư gần 190 tỉ đồng, tổng diện tích sàn xây dựng gần 5.000 m2 bao gồm khu siêu thị tự chọn kinh doanh hơn 1.000 mặt hàng thiết yếu cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí, khu ẩm thực.

Tọa lạc tại tầng trệt khối cố định trong SenseMarket Cái Bè, Co.opmart Cái Bè có diện tích kinh doanh lớn nhất trong các thương hiệu hoạt động tại đây, có tổng vốn đầu tư, trang thiết bị và hàng hóa gần 90 tỉ đồng, tổng diện tích gần 2.000 m2, kinh doanh gần 20.000 mặt hàng nhu yếu gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ gia dụng cùng nhiều dịch vụ tiện ích (giao hàng tận nhà, gói quà miễn phí …).

Đây là Co.opmart thứ 4 tại tỉnh Tiền Giang và là điểm kết nối và đưa các sản phẩm OCOP, nông sản địa phương đi khắp mọi miền đất nước. Co.opmart Cái Bè cũng có mặt đồng thời trên nền tảng trực tuyến như Facebook, Zalo ... để khách hàng có thể liên hệ và mua hàng nhanh chóng thông qua các thiết bị di động

SenseMarket Cái Bè là Trung tâm thương mại thứ 5 thuộc hệ thống chuỗi TTTM Sense do Công ty SCID khai thác, quản lý và vận hành. SenseMarket Cái Bè được khởi công xây dựng vào ngày 15-8-2023 bao gồm 3 khối riêng biệt: Khối cố định – Khối Ending – Khối Openshop.

Trong khi đó, mô hình Co.opmart, Co.opXtra đặt trong TTTM đã được Saigon Co.op vận hành và rất thành công (Co.opmart tại TTTM Sensecity Cần Thơ, Cà Mau, Bến Tre; Co.opXtra tại TTTM Sensecity Phạm Văn Đồng, SC Vivocity quận 7). Cùng với lợi thế về diện tích lớn của TTTM, Co.opmart, Co.opXtra góp phần đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của TTTM, tạo nên một điểm mua sắm, giải trí quy mô và tiêu biểu của địa phương đó.

Bình luận (0)

Lên đầu trang