Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3:

Lazada dành tặng phái đẹp hàng triệu ưu đãi hấp dẫn, miễn phí vận chuyển

Thứ Ba, 03/03/2020 17:21

|

(CAO) Lazada - nền tảng Thương mại Điện tử hàng đầu Đông Nam Á chính thức triển khai chương trình “Ngày Yêu Phái Đẹp” với hàng triệu ưu đãi hấp dẫn, miễn phí vận chuyển cùng nhiều giải pháp chọn quà thú vị. 

Những hoạt động này là món quà ý nghĩa dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chương trình gồm hai chuỗi hoạt động chính:

Từ 03/03 đến 05/03/2020 - “Ngày Yêu Phái Đẹp – Đặt 1 được 2”: Với mỗi món hàng thuộc danh mục “Sức khỏe – Làm đẹp” và “Thời trang”, khách hàng sẽ được tặng kèm một phần quà hấp dẫn. Đồng thời, hàng ngàn ưu đãi và mã giảm giá lên đến 20% cũng được kích hoạt nhằm khuyến khích phái đẹp tận hưởng niềm vui chăm sóc bản thân với những món đồ đúng nhu cầu và giá cả hợp lý.

Từ 05/03 đến 08/03/2020 - “Vì Nửa Kia Thế Giới – Vận chuyển 0 đồng”: Lazada sẽ miễn phí vận chuyển hoàn toàn cho các đơn hàng từ 99.000 đồng trên phạm vi thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng nhiều ưu đãi mới hấp dẫn. Qua đó, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn món quà thiết thực, thay cho những cảm xúc khó nói thành lời cho người phụ nữ của cuộc đời mình.

Đáng chú ý, trong chương trình khuyến mãi “1 đồng kì diệu” trên ứng dụng Lazada, chỉ cần thanh toán 1 đồng qua ví eM thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận “siêu phẩm” quà tặng đến từ các thương hiệu cao cấp như Sony, Apple, Estee Lauder, Anessa, Braun từ 03/03 – 07/03/2020 và 100 bộ chăm sóc da chống nắng của thương hiệu Pháp La Roche Posay vào ngày 08/03/2020.

Ngoài ra, thấu hiểu được nỗi băn khoăn trong việc chọn quà phù hợp với ngân sách, Lazada cũng mang đến gói giải pháp quà tặng thú vị. Cụ thể, toàn bộ quà sau khi áp dụng ưu đãi sẽ được chia vào 3 khung chi phí: dưới 200.000 đồng; từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng; trên 400.000 đồng. Theo đó, mọi khách hàng đều dễ dàng tìm ra món quà hợp lý để trao gửi tình cảm cho người phụ nữ trân quý, từ sự thương mến của con trai dành cho mẹ, bố dành cho con gái, đến tình yêu chồng dành cho vợ hay lời cảm ơn của người bạn thân khác giới. Đồng thời, chương trình livestream với người nổi tiếng trên ứng dụng Lazada tiếp tục được đầu tư để đưa ra những bí quyết mua sắm quà tặng đúng ý cho các “bóng hồng”.

Bà Kaya Qin, Giám đốc vận hành Lazada Việt Nam chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là đưa Lazada trở thành nền tảng thương mại điện tử uy tín và gần gũi với mọi gia đình Việt Nam. Do vậy, bên cạnh những lễ hội mua sắm hoành tráng, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi nổi bật trong những sự kiện lớn hàng năm như ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3… Với nguồn hàng phong phú cùng hàng loạt khuyến mãi và dịch vụ hấp dẫn, chúng tôi tin rằng mọi lựa chọn mua sắm trên Lazada đều mang lại niềm vui cho phụ nữ Việt Nam nhân dịp này.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi “Ngày Yêu Phái Đẹp”, vui lòng tải ứng dụng Lazada, hoặc truy cập www.lazada.vn và các trang truyền thông xã hội của Lazada:

Facebook: https://www.facebook.com/LazadaVietnam/

Instagram: @lazada_vn

Bình luận (0)

Lên đầu trang