HD SAISON 5 năm liên tiếp có mặt trong FAST500

Thứ Tư, 16/09/2020 08:35

|

(CAO) Ngày 15-9-2020, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã vinh dự nhận cùng lúc 2 giải thưởng “500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” – FAST500 và “50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam” - Top 50 Vietnam Best Growth trong lễ công bố trực tuyến do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức.

Đây là chương trình đánh giá được tổ chức thường niên từ năm 2011, bảng xếp hạng được xây dựng trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế do Vietnam Report thực hiện. Thứ hạng của doanh nghiệp được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

HD SAISON 5 năm liên tiếp có mặt trong FAST500

Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Qua một thập kỷ tổ chức, chương trình đã vinh danh nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, trong đó HD SAISON đã có 5 lần liên tiếp (2016 – 2020) góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này. Đồng thời, HD SAISON tự hào là công ty tài chính duy nhất thuộc Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.

HD Saison liên tục có những bước tăng trưởng vượt bậc trong thời gian qua

Từ năm 2015 đến năm 2019 chính là giai đoạn phát triển và thay đổi rõ nét được thể hiện cụ thể qua từng con số trong bộ tiêu chí đánh giá. HD SAISON đã có sự tăng mạnh về lợi nhuận, doanh thu, vốn chủ sở hữu… Mặt khác, không thể không nhắc đến bước ngoặt quan trọng đầu năm 2020 về việc thay đổi vốn điều lệ từ 1.400 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng. Điều này cho thấy rõ sự tăng trưởng nhanh của HD SAISON.

Tính đến hiện tại, HD SAISON đã phục vụ 8 triệu khách hàng cá nhân và đáp ứng đa dạng nhu cầu vay tiêu dùng qua hơn 18.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc. Với sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh và các hoạt động kích cầu đã đem đến cho khách hàng sự nhìn nhận đúng đắn về dịch vụ tài chính tiêu dùng.

HD SAISON cũng nằm trong Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020

Đây chính là thước đo về sự phát triển bền vững và ổn định, cho thấy HD SAISON là doanh nghiệp tăng trưởng có nền móng vững chắc được xây dựng từ niềm tin của khách hàng.

Trước đó vào ngày 10-9-2020, HD SAISON cũng nằm trong Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 – PROFIT500 do Vietnam Report và VietNamNet công bố. Lễ vinh danh sẽ được tổ chức vào dịp cuối năm tại Hà Nội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang