HD SAISON được vinh danh Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500

Chủ Nhật, 10/01/2021 08:07

|

(CAO) Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) vừa tiếp tục được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 do Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức. Đây là lần thứ 6 liên tiếp HD SAISON vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng này.

VNR 500 là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietNamNet. Liên tục từ năm 2016 đến nay, HD SAISON đều được vinh danh trong VNR500 cho những hoạt động kinh doanh nổi bật trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

HD SAISON tiếp tục được vinh danh Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500

Là công ty tài chính tiêu dùng được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2007, HD SAISON đã được khách hàng tin dùng cho dịch vụ vay trả góp đối với các sản phẩm như phương tiện đi lại, điện máy, thiết bị gia đình nhằm giúp người tiêu dùng nâng cao chất lượng cuộc sống hoặc có thể giải quyết nhu cầu tài chính khác bằng hỗ trợ vay tiền mặt.

Hơn 13 năm hoạt động, ngoài việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và phát triển sản phẩm cho vay để đáp ứng tốt cho hơn 8 triệu khách hàng, HD SAISON nỗ lực kết nối đến mọi tầng lớp người dân. Trong đó công ty chú trọng đến người có thu nhập trung bình thấp, thu nhập không ổn định; cư trú tại khu vực vùng sâu, vùng xa; người dân lao động tự do không thể tiếp cận vốn vay từ ngân hàng. Đánh dấu cho một năm đầy nỗ lực trước sự tác động của yếu tố ngoại vi, HD SAISON vẫn duy trì mạng lưới gắn kết với khách hàng với việc tăng hơn 2.000 điểm giới thiệu dịch vụ và hơn 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ tính tại thời điểm cuối tháng 12/2020.

Bên cạnh đó, HD SAISON còn đưa ra những chính sách kịp thời để hỗ trợ khách hàng và người dân có nhu cầu tài chính. Cụ thể, trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát, HD SAISON đã thực hiện cơ cấu lại thời gian trả nợ và miễn giảm lãi suất để tháo gỡ khó khăn về mặt tài chính cho khách hàng. Đây chính là giải pháp hữu hiệu giúp giảm áp lực thanh toán nợ đến hạn để khách hàng có thể tập trung cho những vấn đề cấp thiết hơn.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp HD Saison được vinh danh TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Gần đây nhất, HD SAISON giảm mạnh lãi suất toàn bộ các sản phẩm vay, với mức lãi suất cho vay cao nhất không vượt quá 2,399%/tháng từ ngày 24/12/2020. Đồng thời, chính sách giảm 5% lãi suất được áp dụng cùng lúc cho khách hàng cư trú tại 9 tỉnh thành bị ảnh hưởng do đợt bão lũ (bao gồm các tỉnh Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) nếu đáp ứng đủ điều kiện, điều khoản của HD SAISON.

Trong năm vừa qua, HD SAISON cũng được ghi nhận qua những giải thưởng uy tín như “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” - FAST500, “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam” - Top 50 Vietnam Best Growth, “Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam” - PROFIT500. Cuối tháng 1/2021, HD SAISON sẽ tiếp tục được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận là Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và “Dịch vụ vay trả góp HD SAISON” nằm trong Top 20 dịch vụ Vàng Việt Nam.

Bình luận (0)

Lên đầu trang