Hội thao VIET CAPITAL BANK 2016 - vì một tinh thần thể thao

Thứ Năm, 22/09/2016 10:53  | PV

|

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đặc biệt quan tâm các hoạt động phong trào nội bộ hướng đến văn, thể, mỹ, trí tuệ, các chương trình thi đua nghiệp vụ....Các chương trình được triển khai thường xuyên và duy trì hàng năm nhằm chăm lo đời sống phong phú cho CBNV, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của ngân hàng. Một trong chuỗi các hoạt động đó là Hội thao Viet Capital Bank 2016 vừa được Ngân hàng tổ chức vào cuối tuần qua tại Tp.HCM.

Hội thao Viet Capital Bank 2016 được tổ chức quy tụ trên 650 vận động viên, cổ động viên đến từ 28 đơn vị khối, phòng ban hội sở, chi nhánh trên cả nước tranh tài ở 4 bộ môn Bóng đá, Tennis, Kéo co, Nhảy bao bố. Giải đấu đã có những trận cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc đua tranh quyết liệt, đầy kịch tính, giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng xuất sắc nhất thể hiện sức mạnh tập thể, tinh thần thể thao của CBNV ngân hàng.

Qua các hoạt động phong trào này, CBNV Viet Capital Bank có cơ hội luyện tập phát triển thể chất, tinh thần, tái tạo sức lao động. Ngoài ra, Hội thao còn có ý nghĩa chào đón hàng loạt sự kiện lớn trong năm như ngân hàng chuyển địa điểm hội sở mới và khai trương thêm hàng loạt chi nhánh, Phòng giao dịch, hướng đến khí thế và sức chiến đấu mới cho CBNV tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2016.

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định. Trải qua 24 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Viet Capital Bank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầuvề đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng và đội ngũ nhân sự năng động. Ngân hàng đã hoạch định và tập trung thực hiện chiến lược phát triển cho giai đoạn 2016-2020.

Một số hình ảnh

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang