Ngân hàng nào không nghỉ lễ dịp 30/4?

Thứ Bảy, 29/04/2023 16:51

|

(CAO) Bộ đôi Ngân hàng số Digimi và Digimi+, cân trọn các giao dịch tài chính trong dịp lễ 30/4 như nộp tiền, rút tiền, chuyển khoản, thanh toán và gửi tiết kiệm một cách đơn giản và nhanh chóng.

Theo thông báo của các ngân hàng, lễ giỗ Tổ Hùng Vương sát với nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nên người lao động được nghỉ 5 ngày liên tiếp từ ngày 29/4 đến ngày 3/5, thời gian hoạt động trở lại là ngày 5/5. Trong thời gian nghỉ tết, các điểm giao dịch của các ngân hàng sẽ tạm dừng hoạt động song song đó dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking và hệ thống ATM, Ngân hàng tự động vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Anh Quốc Bảo (Quận Tân Bình, TP.HCM) chủ quán trà sữa mang về: “Vào dịp lễ năm ngoái, lượng khách hàng mua trà sữa cao vì thời điểm lễ cùng là đợt cao điểm nắng nóng tại thành phố nên lượng khách đến mua cũng khá cao, vào cuối ngày anh thường có nhiều tiền mặt nhưng lúc đó hầu hết các ngân hàng đã nghỉ lễ. Đợt Tết Nguyên Đán vừa rồi anh đã sử dụng Ngân hàng tự động Digimi+ của Bản Việt để nạp tiền mặt vào tài khoản. Nên trong dịp lễ này, mình cũng sẽ nạp tiền cuối ngày của quán vào Digimi+ để có tiền trong tài khoản mình có thể chủ động thanh toán tiền hàng và gửi tiết kiệm”.

Và hiện tại anh Quốc Bản cũng đang sử dụng dịch vụ Ngân hàng số Digimi từ năm 2021 đến nay, anh cho biết “Thật sự mình đã dùng đến mấy ngân hàng rồi, tuy nhiên khi sử dụng Digimi mình mình cảm thấy hài lòng nhất đó là giao diện rất trực quan dễ sử dụng và các icon được sắp đặt rất thuận tiện nên thao tác nhanh chóng. Vì là dân kinh doanh nên các tiện ích của một ngân hàng mình cần nhất là nhanh và các tiện ích cần phải xoay quanh nhu kinh doanh như: Thống kê được giao dịch trong ngày, thông báo khi có khách hàng chuyển tiền đến, tạo mã QR để khách hàng chuyển tiền, đặt shopname cho tài khoản, …tất cả tính năng đó Digimi đều có”.

Còn đối với chị Thanh Lan (Quận Bình Tân, TP.HCM), là một nhân viên phòng, chị Lan có chia sẻ: “Thường đến các kỳ nghỉ hay cùng gia đình đi du lịch hay đi hẹn hò với nhóm bạn, nên việc có một ứng dụng ngân hàng là cần thiết để thực hiện các thanh toán cho chuyến đi và mình đã chọn ngân hàng số Digimi là người bạn đồng hành. Từ việc chuyển quản để mua vé máy bay, đặt chỗ khách sạn mình đều thanh toán qua Digimi. Đặc biệt, gần đây Digimi cập nhật nhiều tiện ích như: Chuyển khoản qua số điện thoại, tạo mã QR nhận tiền… đây là các tiện ích mình rất cần khi đi du lịch hoặc đi hẹn hò với nhóm bạn vì mình luôn là người đại diện trả tiền trước xong sau đó gửi mã QR được tạo bao gồm cả số tiền cần trả, nên người chuyển chỉ cần quét mã QR và bấm chấp nhận là mình có tiền ngay lập tức vào tài khoản."

Những năm gần đây, quá trình chuyển đổi số của ngân hàng được đầu tư bài bản đã giải quyết được câu chuyện quá tải tại các phòng giao dịch, hay tình trạng xếp hàng dài chờ đợi rút tiền mặt tại ATM vào các dịp nghỉ lễ đã được thông qua, khách hàng an tâm tận hưởng kỳ nghỉ lễ.

Hiện hầu hết các ngân hàng đã triển khai ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên thiết bị di động, giúp khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng này để chuyển tiền trong ngày lễ hoặc thanh toán cho các hoạt động mua sắm, chi tiêu hàng ngày. Với việc sử dụng ngân hàng số, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và quản lý dòng tiền ra vào dễ dàng hơn.

Với hệ thống ngân hàng tự động Digimi+, khách hàng có thể nộp, rút tiền mặt bằng căn cước công dân, thẻ (ATM, tín dụng) và quét mã QR bằng ứng dụng ngân hàng số Digimi. Số tiền nộp tối đa lên đến 100 triệu đồng mỗi giao dịch và không hạn chế số lần nộp trong ngày, tài khoản ghi có ngay khi khách hàng kết thúc giao dịch tại máy. Đối với rút tiền mặt, hạn mức là 10 triệu đồng mỗi giao dịch và tối đa 100 triệu đồng mỗi ngày. Điểm đặc biệt, khi khách hàng có thể nộp tiền cho mình hoặc tài khoản khác cùng hệ thống Bản Việt.

Sau khi nộp tiền vào tài khoản ngân hàng qua Digimi+, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng số Digimi để thực hiện các giao dịch theo nhu cầu. Người dùng cũng có thể mở tài khoản trực tiếp trên Digimi sau đó giao dịch trên Digimi+. Dòng máy này còn triển khai nhiều tính năng bên cạnh nộp, rút tiền mặt như: chuyển tiền, truy vấn số dư, xem sao kê, đổi mã pin...

Cùng với Digimi, Digimi+ tạo nên một hệ sinh thái ngân hàng tự động, nâng cao trải nghiệm và mang đến sự tiện lợi cho người dùng, đặc biệt trong giai đoạn các quầy giao dịch vật lý tạm nghỉ dịp Tết Nguyên đán.

" Digimi+ là công cụ đắc lực bên cạnh ứng dụng ngân hàng số Digimi. Với bộ đôi này, mình không cần lo lắng về các giao dịch ngân hàng ngày ngỉ dài. Từ nạp tiền, rút tiền đến chuyển khoản, gửi tiết kiệm đều được thực hiện đơn giản và nhanh chóng”, Anh Đức (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ.

Bên cạnh đó, yếu tố “không” tốn bất kỳ phí nào khi giao dịch chính là điểm cộng cho Ngân hàng số Digimi. Tất cả các giao dịch từ chuyển tiền nhanh 24/7, đến phí sử dụng dịch vụ, phí duy trì tài khoản, phí phát hành thẻ, phí thường niên thẻ, … đều được miễn phí.

Bên cạnh không khi của dịp lễ, Ngân hàng số Digimi của Bản Việt có ưu đãi 100% trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng giao dịch “ Cùng Digimi, giao dịch đều tay, nhận quà đều đặn”. Khi tham gia chương trình khách hàng chỉ cần thực hiện các giao dịch thanh toán như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn…là có ngay 1 lượt quay 100% trúng thưởng tiền vào tài khoản.

Ngoài ra, trong dịp nghỉ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 , Ngân hàng Bản Việt duy trì đường dây nóng 24/24 để giải quyết thắc mắc và khiếu nại của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm.

Các điểm giao dịch Ngân hàng tự động Digimi+

412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

172A Phan Đăng Lưu, Phường. 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

504 Lý Thường Kiệt, Phường. 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

580 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

150 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

3G - 23H Hai Bà Trưng, Phường. Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

377 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

316 Đại lộ Bình Dương, Phường. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

135H - 135Y Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

41 Trà Quý Bình, Phường 2, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

66A Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

124 – 126 Đường 2/9, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

394 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang