VietinBank ra mắt thẻ Eliv3 - Ưu đãi chất, sống “lãi” thật

Thứ Ba, 11/04/2023 12:34

|

(CAO) Tiếp nối chuỗi sự kiện ấn tượng trong chiến dịch Sống một đời có “lãi”, VietinBank chính thức ra mắt thẻ kép Ghi nợ & Tín dụng Quốc tế Eliv3, mang đến những ưu đãi hấp dẫn và tiện ích thanh toán vượt trội cho khách hàng

Sống một đời có “lãi” là chiến dịch trọng điểm xuyên suốt năm 2023 nhân Kỷ niệm 35 năm thành lập VietinBank. Đồng hành cùng nghệ sĩ, rapper Đen Vâu, VietinBank hướng đến những hoạt động có sức lan tỏa tích cực cho cộng đồng, chung tay trở thành điểm tựa tinh thần và tài chính vững chắc giúp khách hàng “Nâng giá trị cuộc sống”.

Việc ra mắt thẻ Eliv3 là một trong những hoạt động VietinBank thực hiện lời cam kết Sống một đời có “lãi” nhằm mục đích mang nhiều “lãi” hơn đến với khách hàng, với cộng đồng thông qua những chính sách ưu đãi đặc quyền dành cho thủ thẻ cùng các ưu đãi trực tiếp. Với tổng giá trị lên tới 40 tỷ đồng trong suốt chiến dịch, thẻ Eliv3 hứa hẹn sẽ trở thành hành trang không thể thiếu trong hành trình Sống một đời có “lãi”.

Tên gọi của thẻ “Eliv3” được lấy cảm hứng khi ghép các ý nghĩa đa chiều của chữ cái E trong tiếng Anh và từ “liv3” - cách viết biến tấu của “live” (sống). E trong tiếng Anh là chữ cái bắt đầu của các từ mang nhiều ý nghĩa như: Experience (trải nghiệm), Enjoy (tận hưởng), Entertainment (giải trí), Education (giáo dục), Electronic (điện tử),…

Với dòng thẻ này, VietinBank không chỉ mong muốn giúp khách hàng trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống mà còn hướng đến sự bền vững và tạo ra “lãi” cho khách hàng trong mọi hành trình. Đó cũng là những giá trị mà VietinBank luôn theo đuổi và mong muốn mang đến cho khách hàng của mình trong chặng đường tiếp theo.

Thẻ Eliv3 là loại thẻ tích hợp 2 tính năng trong 1 chiếc thẻ duy nhất: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Quốc tế. Khi trở thành chủ thẻ Eliv3, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

- Hoàn tiền 10% tối đa 4.200.000 đồng/năm cho mọi giao dịch tại các đơn vị kinh doanh du lịch, giải trí (Agoda, Traveloka, Spotify, Netflix,…) - ưu đãi độc quyền chỉ có ở thẻ Eliv3. Đây là tấm thẻ mang những quyền lợi giải trí ưu việt nhất đến với khách hàng như: Giảm giá vé show của Nghệ sĩ, Rapper Đen Vâu , tặng vé những show diễn đặc biệt trong phạm vi chiến dịch trong suốt năm 2023,…

- Truy cập kho quà dành riêng cho chủ thẻ với cơ hội đổi nhiều phần quà hấp dẫn chỉ từ 0 điểm Loyalty

- Nhận hàng ngàn voucher, quà tặng giá trị và khám phá hệ sinh thái chi tiêu đa dạng.

- Trả góp lãi suất 0% cho mọi giao dịch chi tiêu từ 3 triệu đồng.

- Ứng tiền mặt tại quầy VietinBank chỉ với mức phí 2%.

- Miễn lãi thẻ tín dụng với thời gian dài nhất trên thị trường, lên đến 55 ngày.

Đặc biệt, chủ thẻ Eliv3 còn có cơ hội tận hưởng hàng ngàn ưu đãi bùng nổ theo chủ đề trong từng giai đoạn của chiến dịch Sống một đời có “lãi” xuyên suốt năm 2023.

Để sở hữu ngay thẻ Eliv3, khách hàng có thể thao tác mở thẻ hoàn toàn online tại mục “Dịch vụ thẻ”, phần “Mở thẻ tín dụng” và chọn thẻ Eliv3 trên ứng dụng VietinBank iPay.

Trong giai đoạn đầu thẻ Eliv3 sẽ được phát hành dưới dạng thẻ Phi Vật lý vô cùng tiện lợi ngay trên VietinBank iPay. Thẻ Vật lý sẽ được chuyển đến khách hàng trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ Phi Vật lý.

Thông tin phát hành thẻ Eliv3 xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Thẻ Eliv3, các ưu đãi mới nhất và cập nhật liên tục các hoạt động của VietinBank và Đen Vâu trong chiến dịch Sống một đời có “lãi”, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc 024 3941 8868 hoặc truy cập Website: https://www.vietinbank.vn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang