Niềm vui lan tỏa cùng “Hành trình Tết yêu thương 2019”

Thứ Tư, 09/01/2019 09:19

|

(CAO) Thay cho lời tri ân tới quý khách đã đồng hành cùng BIDV trong suốt năm qua và cùng chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, BIDV gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại tổng thể “Hành trình Tết yêu thương 2019” với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng sản phẩm dịch vụ cá nhân tại ngân hàng với tổng giá trị giải thưởng trên 30 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mại tổng thể các sản phẩm dịch vụ là chương trình thường niên của BIDV dành cho các khách hàng cá nhân nhằm gia tăng trải nghiệm và giá trị cho khách hàng, cũng là lời tri ân sâu sắc tới những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng.

Niềm vui lan tỏa cùng “Hành trình Tết yêu thương 2019”

Năm 2019, với tên gọi “Hành trình Tết yêu thương” BIDV mong muốn đem niềm vui và may mắn lan tỏa đến tất cả các khách hàng của BIDV trên mọi miền của đất nước. Là chương trình ưu đãi có quy mô và tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong năm của BIDV, Hành trình Tết yêu thương 2019 tặng khách hàng tham gia chương trình nhiều cơ hội trúng thưởng tại nhiều dòng sản phẩm dịch vụ, bao gồm: Tiền gửi có kỳ hạn, Nhận tiền kiều hối (Western Union, Swift), BIDV SmartBanking, Thẻ (nội địa, quốc tế), Tiền gửi Online…

Cơ cấu giải thưởng đa dạng, linh hoạt, nhiều cơ hội trúng thưởng và giá trị giải thưởng cao, hấp dẫn. Có thể kể đến như: ô tô Huyndai Accent trị giá 500 triệu đồng/giải, bộ đôi xe đạp thể thao Giant kèm phụ kiện Garmin trị giá 200 triệu đồng/giải, thẻ cào may mắn, quà tặng ngay thời điểm giao dịch….

Đặc biệt, trong không khí rộn ràng chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, BIDV triển khai chương trình Tháng vàng ưu đãi với nhiều hình thức quay số hấp dẫn, cơ cấu giải thưởng được xét tới từng chi nhánh trên từng khu vực địa bàn của 188 chi nhánh BIDV trên toàn quốc.

Theo đó, trong tháng vàng ưu đãi (từ 17/12/2018 đến 18/01/2019), mỗi khách hàng được tham gia 2 hình thức ưu đãi và 04 cơ hội trúng thưởng khi thực hiện giao dịch tại các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc, cụ thể như sau:

1. Hình thức ưu đãi 1: Tuần vàng

Thời gian triển khai “Tuần vàng” tại mỗi khu vực như sau:

Các khách hàng giao dịch tại các điểm giao dịch của BIDV trong Tuần vàng ưu đãi sẽ có 3 cơ hội trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn:

- Cơ hội 1: Quà tặng ngay tại thời điểm giao dịch

Khách hàng thực hiện một trong số các giao dịch sau: Nhận tiền kiều hối qua kênh Western Union/ Swift từ 200 USD hoặc quy đổi tương đương; Đăng ký tại quầy và giao dịch có phí trên BIDV SmartBanking, phát hành mới thẻ Tín dụng BIDV; Tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được nhận quà tặng là bình nước cao cấp Tupperware hoặc Cốc sứ Pastel tiện ích.

- Cơ hội 2: Quay số trúng thưởng theo chi nhánh

Giải thưởng quay số theo chi nhánh trị giá 2,000,000 đồng/giải. Tổng số lượng giải là 188 giải tương ứng 188 chi nhánh BIDV.

- Cơ hội 3: Quay số theo khu vực

Giải thưởng quay số theo khu vực là 1 lượng vàng SJC 9999 hoặc sổ tiết kiệm trị giá 38 triệu đồng, kỳ hạn tối thiểu 1 tháng, số lượng giải thưởng là 10 giải tương ứng 10 khu vực.

Cơ hội 2 và cơ hội 3 áp dụng cho các khách hàng thực hiện một trong các giao dịch: Tiền gửi có kỳ hạn từ 06 tháng trở lên; Nhận tiền kiều hối qua kênh Western Union/ Swift từ 200 USD hoặc quy đổi tương đương; Đăng ký tại quầy và giao dịch có phí trên BIDV SmartBanking

2. Hình thức ưu đãi 2: Quay số theo hai miền Bắc -Nam

Cũng trong thời gian này, khách hàng khi thực hiện một trong số các giao dịch sau: Nhận tiền kiều hối qua kênh Western Union/ Swift từ 200 USD hoặc quy đổi tương đương; Đăng ký tại quầy và giao dịch có phí trên BIDV SmartBanking sẽ có cơ hội trúng bộ đôi xe đạp thể thao Giant kèm bộ phụ kiện Garmin cao cấp trị giá 200 triệu đồng/giải khi quay số cuối chương trình (cơ cấu giải thưởng theo hai miền Bắc – Nam (*).

(*) Miền Bắc bao gồm 05 khu vực: Bắc Trung Bộ, Đồng bằng sông Hồng, Động lực phía Bắc, Miền núi phía Bắc, Hà Nội. Miền Nam bao gồm 05 khu vực: Đồng bằng sông Cửu Long, Động lực phía Nam, khu vực Hồ Chí Minh, khu vực Nam Trung Bộ, khu vực Tây Nguyên. Danh sách các chi nhánh theo từng cụm khu vực, quý khách vui lòng xem danh sách đính kèm.

Quý khách vui lòng truy cập website http://bidv.com.vn/uudai/ để cập nhật các ưu đãi sản phẩm dịch vụ mới nhất dành cho khách hàng cá nhân của BIDV.

Chi tiết thể lệ chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng xem thể lệ đính kèm.

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247

Được sự tin tưởng của khách hàng, BIDV vinh dự là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp (từ năm 2015 đến năm 2018) do tạp chí The Asian Banker bình chọn và là ngân hàng duy nhất đạt giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu Biểu nhất 3 năm liên tiếp 2016, 2017 & 2018 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang