Đà Nẵng:

Sa thải tài xế 'chém' du khách 700.000 đồng cho hành trình 6km

Thứ Hai, 07/08/2017 19:02

|

(CAO) Ngày 7-8, ông Đoàn Trung Lâm, Giám đốc điều hành taxi Hải Vân, TP Đà Nẵng cho biết, vừa có quyết định kỷ luật, sa thải tài xế Nguyễn Trường Giang, người bị phản ánh đã chặt chém du khách với cước xe lên đến 700 ngàn cho 6km hành trình.

Theo đó, hội đồng kỷ luật của taxi Hải Vân đã tổ chức họp khẩn và thống nhất quyết định sa thải tài xế Giang. Đồng thời phạt tiền bồi thường thiệt hại 2 triệu đồng vì đã lấy quá cước phí của khách trên đồng hồ tính tiền làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín công ty.

Trước đó, khoảng 17h30 phút, ngày 5-8, ông Lê Văn Trung, Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng nhận được tin nhắn điện thoại phản ánh có 1 du khách Hàn Quốc đi taxi lúc 22h-22h30 ngày 4-8 từ sân bay Đà Nẵng về đường An Thượng 26, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng bị chặt chém 700 ngàn đồng.

Lãnh đạo Sở GTVT TP Đà Nẵng họp về vụ việc trên

Ngay sau đó, ông Trung đã chỉ đạo khẩn Hiệp hội taxi Đà Nẵng truy tìm tài xế và hãng taxi bị phản ánh. Tối cùng ngày, đại diện của 8 hãng taxi tại Đà Nẵng có mặt tại đường An Thượng 26 trích xuất camera tại nhà dân, khách sạn để thu thập thông tin và xác minh Nguyễn Trường Giang là tài xế của hãng taxi Hải Vân đã có hành vi chặt chém nữ du khách Hàn Quốc trên.

Quyết định sa thải tài xế Giang

Bình luận (0)

Lên đầu trang