Công ty Công nghiệp Masan được vinh danh trong Sách Xanh 2018

Thứ Tư, 03/10/2018 14:41

|

(CAO) Vào ngày 27-9-2018, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ công bố Sách Xanh năm 2018 để tuyên dương các doanh nghiệp (DN) thực hiện tốt các yêu cầu về bảo vệ môi trường (BVMT). Công ty TNHH MTV Công nghiệp Masan (“MSI”) được vinh danh trong Sách Xanh 2018.

Công ty TNHH MTV Công nghiệp Masan (“MSI”) là một trong 66 đơn vị được vinh danh trong Sách Xanh 2018, được biết đến như là một trong những đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam, một đơn vị có nhiều đóng góp trong việc tạo công ăn việc làm, đóng thuế cho tỉnh Bình Dương, tích cực trong các hoạt động xã hội. từ thiện, phát triển nguồn nhân lực và đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường tại Bình Dương.

Công ty MSI đánh giá cao tầm quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, cam kết cải thiện và gìn giữ môi trường thông qua các hoạt động như tạo mảng xanh khuôn viên nhà máy; xử lý khí thải từ nước tương phân giải bảo đảm đạt QCVN 19 & 20:2009/BTNMT. Vận hành hệ thống xử lý nước thải 2.200m3 ngày/đêm đạt QCVN 40:2011 BTNMT cột A, thực hiện tái sử dụng nước vào mục đích tưới cây trong khuôn viên nhà máy, kiểm soát và cải thiện việc sử dụng nước, áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ; kiểm soát rác thải nguy hại và toàn bộ chất thải được thực hiện theo đúng quy định.

Đại diện của MSI khẳng định: “Công ty xác định phát triển bền vững là một phần không thể thiếu trong chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi không những mang đến những nhu yếu phẩm mang lại giá trị cho người tiêu dùng mà còn đóng góp vào việc phát triển xã hội và bảo tồn môi trường”.

Đây là lần thứ năm UBND Tinh Bình Dương tiếp tục thực hiện công bố Sách Xanh nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xuất sắc của Doanh nghiệp góp phần vào tiến trình phát triển bền vững của tỉnh. Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã thực hiện điều tra, khảo sát và đo đạc phân tích nguồn thải, Hội đồng bình chọn Sách Xanh Bình Dương đã tiến hành phân loại, xếp hạng Doanh nghiệp. Kết quả có 66 Doanh nghiệp trong hàng ngàn doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt yêu cầu về bảo vệ môi trường được tuyên dương và đưa vào Sách Xanh 2018.

Các doanh nghiệp được ghi tên Sách Xanh Bình Dương đã thể hiện vai trò dẫn đầu, trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội, góp phần thực hiện thành công mục tiêu phòng ngừa, cải thiện chất lượng môi trường của Bình Dương.

Công ty TNHH MTV Công nghiệp Masan (“MSI”) là công ty con của Công ty Cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan (HNX-UPCoM: MCH), là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất Việt Nam, dẫn đầu trong các ngành hàng gia vị, thực phẩm tiện lợi và đồ uống. Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm những thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin yêu như Chin-Su, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Omachi, Kokomi, Heo Cao Bồi, Vinacafé, Wake-Up Saigon, Wake-Up 247, Vĩnh Hảo và Quang Hạnh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang