Nam Nghi Resort khoe vẻ đẹp ngàn tỉ

Thứ Sáu, 15/12/2017 12:13  | PV

|

Tọa lạc ở hòn đảo Móng Tay của Phú Quốc, dự án Móng Tay Resort Phú Quốc (Nam Nghi Resort) được nhiều chuyên gia bất động sản ví như hòn ngọc Viễn Đông hay thiên đường Maldives tại Việt Nam bởi những điểm vượt trội mà dự án này mang lại.

Hình ảnh tổng quan của dự án Nam Nghi Resort Phú Quốc

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, có thông tin cho rằng dự án Móng Tay Resort Phú Quốc (Nam Nghi Resort) được xây dựng trái phép. Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, Chủ đầu tư A&B Group Việt Nam không hề có một phản ứng gì trước các thông tin vô lý trên cho đến khi chúng tôi tiếp cận để làm rõ Chủ đầu tư mới đưa ra các cơ sở pháp lý cho thấy dự án đảm bảo tuân thủ đầy đủ quy trình thủ tục đầu tư, xây dựng.

Cụ thể dự án được Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang chấp thuận chủ trương đầu tư Resort 5 sao tại xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch, phê duyệt tổng mặt bằng và phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường. Ngoài ra Chủ đầu tư đã được Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc cấp Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư; Ban Quản lý Khu Kinh Tế Phú Quốc cũng đã có văn bản về việc cấp phép xây dựng của Dự án. Phòng CS PCCC và CNCH - Công an tỉnh Kiên Giang đã cấp giấy chứng nhận thẩm duyệt và nghiệm thu PCCC cho Dự án. Quan trọng hơn, Chủ đầu tư đã được UBND tỉnh Kiên Giang giao đất và chấp thuận chủ trương cho đầu tư tuyến đường kết nối vào Dự án và giao quyền sử dụng khu vực biển để quản lý bảo vệ môi trường và hệ sinh thái tại mũi Móng Tay và hòn Móng Tay, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc.

Một góc Rock Sunset Island Bar của Nam Nghi

Đại diện A&B Group Việt Nam chia sẻ: “Với cơ sở các thủ tục pháp lý đã có của Dự án, chúng tôi đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật, của chính quyền địa phương trong việc đầu tư xây dựng và kinh doanh. Nếu không có những căn cứ pháp lý vững chắc đó, không chủ đầu tư nào dám bỏ ngàn tỉ đồng ra để xây dựng”.

Hiện tại, Móng Tay Resort Phú Quốc (Nam Nghi Resort) chỉ vừa mới đưa vào khai thác nhưng đã được đánh dấu bằng 2 giải thưởng danh dự: giải Resort được ưa thích hàng đầu tại Việt Nam năm 2017 (Top-notch resorts of the year) của The Guide Awards 2017 và giải Sen Xanh (Green Lotus) dành cho những đơn vị nghỉ dưỡng có các chỉ tiêu bảo tồn các yếu tố tự nhiên, đề cao tính thân thiện với môi trường.

Móng Tay Resort Phú Quốc (Nam Nghi Resort) có dãi cát trắng mịn, làn nước biển xanh trong và cả khu dự trữ sinh quyển phong phú với các rạn san hô, rừng nguyên sinh hoang sơ với vẻ đẹp cuốn hút, cùng với tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp, du khách sẽ có một kỳ nghỉ dưỡng thiên đường, trãi nghiệm những “thú vui không phí” (trích bài “Thú vui không phí” trang 56-60 Tạp chí Forbes Việt Nam tháng 12.2017) tại nơi được mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông”, “Thiên Đại Lộ Maldives” của Việt Nam.

Bình luận (0)

Lên đầu trang