Khai trương 2 chi nhánh Taxi Vinasun tại tỉnh Phú Yên và Quảng Nam

Thứ Tư, 06/12/2017 20:55  | PV

|

Vào lúc 10 giờ sáng, ngày 5/12/2017, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) chính thức khai khương chi nhánh Vinasun Taxi tại tỉnh Phú Yên. Sau đó, ngày 06/12/2017 Công ty tiếp tục chính thức khai trương chi nhánh Vinasun Green Taxi tại tỉnh Quảng Nam.

Tại chi nhánh Phú Yên trước mắt công ty sẽ có 28 xe taxi (Innova 7 chỗ và Vios 4 chỗ) vào hoạt động để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương với số điện thoại tổng đài dễ nhớ: (0257) 3 888 888.

Trụ sở chi nhánh Vinasun Taxi Phú Yên đặt tại số 122 đường Trần Phú, phường 2, TP Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên. Tại chi nhánh Quảng Nam trước mắt công ty sẽ có trên 30 xe taxi (Innova E 7 chỗ, và Vios 4 chỗ) vào hoạt động để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương với số điện thoại tổng đài dễ nhớ: (0235) 3 68 68 68.

Trụ sở chi nhánh Vinasun Green Taxi Quảng Nam đặt tại số 874A đường Phan Chu Trinh, phường An Sơn, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Với đội ngũ phương tiện đa dạng, giá cước phù hợp, lái xe nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ - Taxi Vinasun hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Hiện tại Taxi Vinasun có 6.000 xe taxi đang hoạt động tại các tỉnh, thành phố: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế… và nay có mặt ở hai tỉnh Phú Yên và tỉnh Quảng Nam.

Sự kiện khai trương Taxi Vinasun tại hai tỉnh Phú Yên và tỉnh Quảng Nam lần này góp phần tăng thêm số lượng xe Taxi Vinasun hoạt động phục vụ hành khách trên địa bàn vùng ven biển Trung Trung Bộ, thực hiện chủ trương liên thông dịch vụ phục vụ cho khách hàng thân thiết của công ty khắp các tỉnh thành của Hội đồng Quản trị và Ban TGĐ Công ty.

Những tiện lợi khi quý khách chọn Taxi Vinasun:

Quý khách có nhu cầu sử dụng taxi Vinasun có thể chọn cách đón xe phù hợp nhất, như đón trực tiếp, gọi điện thoại đến Tổng Đài, đặt xe qua ứng dụng Vinasun App. hiện đại hoặc có thể đặt xe bằng facebook messenger.

Quý khách sẽ nhận được nhiều tiện ích hỗ trợ và chăm sóc chu đáo hơn khi cài đặt Vinasun App trên smartphone của mình. Ứng dụng chạy được trên các hệ điều hành iOS, Android, cài đặt dễ dàng.

Khách hàng sử dụng Vinasun app có thể đặt xe taxi tại các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Bình Thuận, Kiên Giang, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Thừa Thiên – Huế, Phú Yên, Quảng Nam…

Với Vinasun App., sau khi nhận được yêu cầu đặt xe, hệ thống xử lý trung tâm sẽ điều xe gần nhất đến phục vụ và hành khách sẽ nhận được thông tin xác nhận từ hệ thống xử lý trung tâm với các thông tin chi tiết như: biển số xe, số tài, tên và hình ảnh tài xế, thông tin liên lạc của tài xế, ước lượng thời gian xe đến đón, ước lượng quãng đường và giá cước dự đoán,…

Thêm vào đó, hành khách cũng có thể theo dõi lộ trình di chuyển của taxi trên bản đồ và chia sẻ lộ trình của mình cho người thân, bạn bè khi di chuyển nhằm đảm bảo an toàn. Đặc biệt, nếu xảy ra sự cố bỏ quên tài sản trên xe, hành khách cũng dễ dàng liên lạc với tài xế và công ty để nhận lại do thông tin của xe, tài xế đều được lưu trữ đầy đủ trong lịch sử chuyến đi của ứng dụng và trên hệ thống.

Thông qua ứng dụng Vinasun App., Vinasun mong muốn đem đến một tiện ích đặt taxi một cách dễ dàng, thuận lợi và an toàn nhất. Ứng dụng được thiết kế nhằm đáp ứng nhiều lứa tuổi và đối tượng khách hàng khác nhau... Sau khi kết thúc mỗi chuyến đi, khách hàng có thể đánh giá mức độ hài lòng đối với tài xế, dịch vụ trên xe hay đưa ra các ý kiến phản hồi cho trung tâm điều hành...

Với ứng dụng này, anh em lái xe chỉ tập trung vào việc nâng cao chất lượng phục vụ để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Vinasun App. còn cho phép tài xế thông báo tình trạng kẹt xe hay các sự cố xảy trên đường cho các đồng nghiệp và Công ty để thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông nhằm hỗ trợ người dân khi lưu thông trên đường…

Hiện nay, Vinasun đang tổ chức chương trình khuyến mãi TẶNG 50.000 CHUYẾN ĐI MIỄN PHÍ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG VINASUN APP

Bắt đầu từ ngày 27/11 – 27/12/2017, Vinasun Taxi áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vinasun App để đặt xe tại 16 tỉnh thành phố: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bình Phước, Quảng Nam, Phú Yên với tên gọi: “VINASUN APP - CHÀO BẠN MỚI”.

Tất cả khách hàng lần đầu sử dụng Vinasun App để đặt xe đều có thể tham gia chương trình. Cách thức khuyến mãi như sau: Nhập mã NEW100 để được miễn phí 2 chuyến đi (tối đa 100.000đ/chuyến) tại 15 tỉnh, thành còn lại.

Theo Ông Tạ Long Hỷ (Phó Tổng giám đốc Thường Trực kiêm GĐ Taxi) cho biết: “Chương trình khuyến mãi là dịp để Vinasun Taxi tri ân tất cả khách hàng đã ủng hộ và tin dùng Vinasun Taxi trong suốt thời gian qua, đây cũng là dịp để khách hàng trải nghiệm và đóng góp ý kiến cho phần mềm Vinasun App để nâng cấp phục vụ khách hàng tốt hơn.”

Mọi thông tin về Vinasun Taxi, xin vui lòng truy cập vào website:

www.vinasuncorp.com;

www.vinasuntaxi.com;

www.vinasunapp.com.

Bình luận (0)

Lên đầu trang