SCB triển khai công nghệ hiện đại

Thứ Ba, 07/02/2017 10:25  | PV

|

Liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng VNR500 – 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong nhiều năm qua, năm 2016, SCB lại tiếp tục vinh dự đạt Top 9 Doanh nghiệp Tư nhân Lớn nhất và Top 44 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam. Lễ công bố xếp hạng đã được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo Vietnamnet tổ chức tại Hà Nội, ngày 19/01/2017 vừa qua.

Với việc nằm trong TOP xếp hạng Doanh nghiệp lớn nhất, SCB một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam. Đây là kết quả tất yếu của một quá trình xây dựng, đầu tư và phát triển có chiến lược của SCB. Bên cạnh tiềm lực tài chính vững mạnh, SCB đã tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Đây chính là cơ sở để SCB nâng tầm hoạt động, hướng đến phục vụ tốt nhất các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tại sự kiện giới thiệu các công nghệ hiện đại và các sản phẩm dịch vụ mới, với chủ đề “SCB nâng tầm cao mới – SCB Rising High” được tổ chức mới đây, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã giới thiệu đến đông đảo khách hàng, đối tác, khách mời chuỗi các sự kiện và sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ nổi bật đã được SCB triển khai và đưa vào sử dụng trong năm 2016 như: Trung tâm dữ liệu mới Data Center; Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS; Hệ thống ERP tài chính; Hệ thống iServices – Intelligent Services Processing chạy trên máy tính bảng; Dịch vụ thu thuế, phí xuất nhập khẩu và bảo lãnh thuế hàng hóa xuất nhập khẩu; Thẻ SCB MasterCard World Class và SCB C- Debit MasterCard…

Trong đó, đáng tự hào nhất là việc đón nhận Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS - là chứng chỉ tiêu chuẩn về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ thanh toán, được thiết lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn bảo mật thẻ thanh toán (Payment Card Industry Security Standards Council), gồm 05 thành viên là các tổ chức thẻ quốc tế: Visa Inc., MasterCard Worldwide, American Express, Discover Financial Services, JCB International. Tại Việt Nam, SCB vinh dự khi là Ngân hàng đầu tiên đạt Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS phiên bản 3.2.

Bình luận (0)

Lên đầu trang