Tổng giám đốc Vina CHG nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu TPHCM 2022

Thứ Sáu, 14/10/2022 11:24

|

(CAO) Ngày 13/10/2022, UBND TPHCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 18 (2004-2022). Tại buổi lễ, HUBA cũng đã công bố kết quả tôn vinh 98 doanh nghiệp và 98 doanh nhân tiêu biểu của TPHCM năm 2022.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Nên - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TPHCM; ông Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân TPHCM...

Trong số 98 doanh nghiệp và 98 doanh nhân tiêu biểu TPHCM 2022, có 66 doanh nghiệp và 60 doanh nhân được xét trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND TPHCM. Đây là ghi nhận của UBND TP đối với những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Văn Hoan - Phó chủ tịch UBND TPHCM nhấn mạnh: “Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu là những đội ngũ nòng cốt của thành phố xung kích đi đầu trong công cuộc phát triển kinh tế, có ý chí làm giàu chính đáng, năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh với điều kiện kinh doanh mới, luôn dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn, thử thách, góp phần thực hiện thành công cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố”.

Được biết, doanh nhân tiêu biểu TPHCM năm 2022 là danh hiệu do UBND TPHCM cấp chứng nhận, được tổ chức hai năm một lần nhằm vinh danh khen thưởng kịp thời cho những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật trong sản xuất, kinh doanh, chấp hành tốt các quy định pháp luật, đóng góp ngân sách, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội của TPHCM.

Trong ngày đặc biệt này, ông Nguyễn Viết Hồng – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) đã vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TPHCM và danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu TPHCM năm 2022”, do UBND TPHCM và Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM trao tặng.

Ông Nguyễn Viết Hồng – TGĐ Vina CHG (giữa) nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TPHCM

"Thật vinh dự khi tôi được nhận 2 giải thưởng này. Đây là một niềm khích lệ rất lớn không chỉ cho riêng tôi mà cho cả tập thể CBCNV Vina CHG bởi những tâm huyết, cố gắng  đối với lĩnh vực chống hàng giả ở Việt Nam đã được ghi nhận. Đặc biệt, năm nay ghi dấu mốc bước sang năm thứ 15 kể từ khi thành lập công ty, đây cũng được xem là món quà lớn đánh dấu một hành trình nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ của Vina CHG trong công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp”, ông Nguyễn Viết Hồng chia sẻ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang