UNIBEN xây dựng thêm một nhà máy thực phẩm hiện đại

Thứ Tư, 24/04/2019 12:09

|

(CAO) Ba năm trở lại đây, UNIBEN đã đầu tư gần 2.000 tỷ đồng để xây dựng thêm hai nhà máy theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tháng 3 vừa qua, UNIBEN đã khánh thành thêm nhà máy thực phẩm mới và hiện đại tại KCN Việt Nam – Singapore 2, tỉnh Bình Dương. Việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng là một phần trong chiến lược phát triển dài hạn của UNIBEN nhằm đảm bảo được các giá trị cho người tiêu dùng về chất lượng lẫn sự ổn định giá cho mặt hàng thực phẩm tiện lợi thiết yếu như nước mắm, hạt nêm, nước tương, mì ăn liền,…

Đoàn tàu siêu tốc - hình ảnh chủ đạo của buổi lễ khánh thành là thông điệp thể hiện tốc độ phát triển bứt phá của UNIBEN trong 5 năm trở lại đây.

Chỉ trong ba năm trở lại đây, UNIBEN đã đầu tư gần 2.000 tỷ đồng để xây dựng thêm hai nhà máy theo tiêu chuẩn Châu Âu với các dây chuyền sản xuất gần như tự động hóa hoàn toàn, được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật Bản…cùng hệ thống xử lý nước thải thân thiện với môi trường.

Các nhà máy của UNIBEN đặt tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên và KCN VSIP II-A, Bình Dương đều tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng như HACCP, ISO,…và đảm bảo ở mức cao nhất các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khi hoạt động hết công suất, mỗi nhà máy có thể cung cấp trên 1,2 tỷ đơn vị sản phẩm mỗi năm cho thị trường trong nước lẫn xuất khẩu.

UNIBEN hiện đang sở hữu hai nhãn hiệu chủ lực là 3 Miền và Reeva. Trong đó, mì 3 Miền là nhãn hiệu được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất liên tục từ năm 2015 đến nay với thị phần trên 27% (Theo Kantar Worldpanel – Rural).

Không chỉ được ưa chuộng trong nước, uy tín chất lượng của các sản phẩm đến từ UNIBEN còn được thể hiện qua số lượng sản phẩm Reeva xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả những thị trường yêu cầu cao về an toàn thực phẩm như Nhật, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Úc,…

UNIBEN cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong ngành gia vị được vinh danh với Giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2018 (Asia Responsible Enterprise Awards - AREA) của Hội Doanh nghiệp châu Á ở hạng mục "Nâng cao sức khỏe cộng đồng".

Mỗi gói mì trước khi đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Phát biểu tại lễ khánh thành Nhà máy Bình Dương, ông Vũ Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần UNIBEN cho biết công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng và cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu.

“Việc xây dựng thêm nhà máy mới và đầu tư vào cơ sở hạ tầng là cam kết cao nhất của chúng tôi để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe”, ông Dũng khẳng định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang