Sập nhà đang tháo dỡ ở Sài Gòn, 3 người thương vong

Thứ Tư, 23/05/2018 14:54  | H.Chuyên

|

(CAO) Một vụ sập nhà xảy ra vào sáng 23/5, trên đường Trần Văn Kiểu, phường 11, quận 6, TP.HCM làm một người chết do bị vùi lấp và hai người khác bị thương.

Tin ban đầu, khoảng 10 giờ cùng ngày, năm công nhân đang thực hiện tháo dỡ ngôi nhà 3 tầng tại số 222-224 đường Trần Văn Kiểu, phường 11, quận 6, bất ngờ ngôi nhà này bị sập. Do bị các kết cấu nhà đè xuống, một người đã bị vùi lấp và hai người khác bị thương.

Nhận tin báo, lực lượng Công an địa phương, Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ quận 6 nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thực hiện công tác cứu hộ.

Hiện trường vụ sập nhà

Đội cứu nạn cứu hộ đã triển khai nhiều tổ chức dò tìm các vị trí đổ sập để tìm người mắc kẹt. Các ngóc ngách trong đống đổ nát được đội cứu nạn cứu hộ đào bới. Sau quá trình đào bới hiện trường, lực lượng chức năng đã đưa ra được người bị vùi lấp là anh Trần Tấn Phát (SN 1985, ngụ tỉnh Tây Ninh). Anh Trần Tấn Phát bị vùi lấp nên đã tử vong.

Ngoài ra, trong số bốn người được cứu hoặc tự thoát ra ngoài có hai người bị thương, sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sau khi tìm kiếm hết các nạn nhân trong vụ sập nhà, xe cuốc được điều đến hiện trường để phá dỡ các khối bê tông còn lại nhằm không gây ảnh hưởng đến những căn nhà xung quanh và người đi đường.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, ngôi nhà 3 tầng này trước đây là quán cà phê, đang trong quá trình được đập bỏ để xây mới đã xảy ra sập nhà.

Các lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, thu dọn đống đổ nát. Nguyên nhân vụ sập nhà đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang