Theo mẹ đến công viên ở Sài Gòn, bé trai 8 tuổi mất tích

Thứ Năm, 03/05/2018 08:12

|

(CAO) Dịp nghỉ lễ được mẹ đang làm việc trong công viên Lê Thị Riêng dẫn vào chơi. Trong khi mẹ đang làm việc thì cháu bé chạy nhảy vui chơi rồi thất lạc đi đâu không rõ.

Ngày 2-5, Công an P.15, Q.10 cho biết vừa tiếp nhận tin trình báo của chị Lê Thị Thanh Nhàn (SN 1969, quê Nha Trang, tạm trú Q.10) về việc con chị đi chơi ở công viên Lê Thị Riêng rồi mất tích.

Hình ảnh hai mẹ con chị Nhàn

Theo đó, chị Nhàn là nhân viên khu vui chơi Thỏ Trắng nằm trong công viên Lê Thị Riêng (P.15, Q.10). Ngày 1-5, con trai chị là cháu Lê Thanh Khương (8 tuổi) nghỉ lễ nên chị dắt vào chỗ làm chơi. Trong lúc chị làm việc như lệ thường thì bé đi chơi xung quanh công viên.

Đến tối cùng ngày, chị Nhàn không thấy con trai đâu nên tất tả chạy đi tìm. Dù đã chạy đôn chạy đáo tìm khắp công viên nhưng vẫn không thấy tung tích của cháu bé. Đến rạng sáng 2-5, chị Nhàn đến cơ quan công an trình báo về sự mất tích của con trai.

Được biết, bé Khương sống với mẹ tại một phòng trọ trên địa bàn Q.10. Khi mất tích, bé Khương mặc áo thun màu đỏ, quần màu đen. Ai biết thông tin về bé Khương hãy liên hệ với mẹ của bé qua số điện thoại 0937.849.657.

Bình luận (0)

Lên đầu trang