Bé gái ở Sài Gòn "mất tích bí ẩn" là tin thất thiệt

Thứ Ba, 17/04/2018 17:08

|

(CAO) Thông tin bé gái 5 tuổi nghi bị mất tích trước quán cà phê của gia đình thực ra đang sống cùng mẹ ruột. Hoàn toàn không có chuyện cháu bé bị bắt cóc như dư luận đồn thổi.

Chiều 17-4, thượng tá Tăng Châu Long – Phó Trưởng Công an Q.Tân Phú, TP.HCM cho biết, việc cháu bé Cao Hồ Bảo Tr. (SN 2013, ngụ huyện Hóc Môn) nghi bị mất tích bí ẩn trước quán cà phê của gia đình nằm trên đường D13 (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM) như thông tin chia sẻ trên mạng xã hội là không chính xác, khiến dư luận hiểu lầm cháu bé bị bắt cóc, gây tâm lý hoang mang trong người dân.

Thông tin bé Tr. bị mất tích là không chính xác, thực ra bé đang sống cùng mẹ ruột

Theo đó, qua xác minh cơ quan công an, bé Tr. hiện đang ở cùng mẹ ruột của mình là chị Hồ Thị Bích Tr. “Hoàn toàn không có chuyện cháu bé bị bắt cóc hay mất tích như thông tin dư luận đang đồn thổi”, thượng tá Long nói.

Cùng ngày, xác nhận với chúng tôi, anh Cao Văn H. (cha bé Tr.) cho biết giữa anh và chị Hồ Thị Bích Tr. có mâu thuẫn. “Khi Tr. bỏ đi và dẫn bé theo không nói với tôi nên tôi hoàn toàn không biết. Vì lo lắng cho con nên tôi đăng tin tìm bé. Đến tối qua, Bích Tr. mới gọi điện báo bé đang ở với mẹ”, anh H. nói.

Trước đó, ngày 14-4, anh Cao Văn H. (cha bé Tr.) đăng lên mạng xã hội thông tin về việc con gái mình là bé Tr. theo cha đến quán cà phê nằm trên đường D13 (P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM) chơi rồi mất tích.

Theo đó, chiều 9-4, bé Tr. đến quán cà phê và chạy ra trước sân chơi đùa. Do con gái từng đến đây chơi nhiều lần nên anh H. chủ quan không để ý. Một lúc sau, anh quay ra không thấy con gái đâu nên gọi người thân tất tả đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy tung tích của cháu bé.

Ngay sau đó, thông tin này được cộng đồng mạng chia sẻ. Nhiều người còn nghi ngại cháu bé bị bắt cóc khiến dư luận bất an.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang