Đoàn đại biểu TPHCM dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Thứ Ba, 06/02/2024 09:40  | Lê Ngân

|

(CAO) Các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.

Sáng 6/2 (tức 27 tháng Chạp), nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do ông Nguyễn Văn Nên- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, làm trưởng đoàn, đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM (Đồi không tên, TP Thủ Đức).

Đoàn đại biểu TPHCM viếng nghĩa trang liệt sỹ TPHCM

Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Phan Văn Mãi-Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM ; bà Nguyễn Thị Lệ-Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Trần Kim Yến và các lãnh đạo sở, ban, ngành, đoàn thể, quận, huyện…

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các mẹ Việt Nam anh hùng; các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc.

Các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.

Đoàn đại biểu TPHCM dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ TPHCM

Sau lễ dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã đến thắp hương trên từng ngôi mộ, nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ và tri ân.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên thắp hương trước Tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Nghĩa trang liệt sĩ TPHCM

Sau khi viếng Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM, Đoàn đại biểu TPHCM cũng đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương, tri ân các thế hệ lãnh đạo, các bậc lão thành cách mạng đã có những cống hiến to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tại Nghĩa trang TPHCM (Lạc Cảnh, TP Thủ Đức).

Một số hình ảnh Đoàn đại biểu TPHCM tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM: 

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi dâng hương
Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ dâng hương
Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức và Trung tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TPHCM dâng hương

 * Cũng trong sáng cùng ngày, Đoàn đại biểu Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an TP.Hồ Chí Minh đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

 Các đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Bình luận (0)

Lên đầu trang