FE CREDIT:

Trao tặng gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng 300 triệu đồng

Thứ Hai, 19/10/2020 17:07

|

(CAO) Sáng 19/10, tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Thành Phúc, Phó tổng Giám đốc Công ty tài chính MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) đã đại diện ban lãnh đạo Công ty trao tặng đến gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng số tiền 300 triệu đồng, góp phần hỗ trợ mẹ già đang bệnh nặng và 2 người con gái của anh trang trải cuộc sống, vượt qua nỗi đau quá lớn.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Thành Phúc cho biết, trước nỗi đau mất mát quá lớn của gia đình 13 liệt sĩ đã hy sinh trên đường đi cứu hộ công nhân thuỷ điện Rào Trăng 3, FE CREDIT đã trích một phần kinh phí giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong vụ sạt lở này như một lời tri ân sâu sắc gửi đến gia đình nạn nhân đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Được biết, gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng có hoàn cảnh khá đặc biệt, sự ra đi của anh đã để lại nỗi đau thương, mất mát to lớn, mất đi chỗ dựa tinh thần, vật chất duy nhất của người mẹ già đang bệnh tật và 2 người con gái còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế, công ty quyết định hỗ trợ gia đình liệt sĩ Hướng 300 triệu đồng với mong muốn phần nào có thể xoa dịu nỗi đau này và hỗ trợ để các cháu có thể yên tâm tiếp tục con đường đến trường.

Ông Nguyễn Thành Phúc trao tấm biểu trưng số tiền 300 triệu đồng, bà Nguyễn Thị Thanh Hương, đại diện nhận

Sáng cùng ngày, gia đình đã đưa linh cữu liệt sĩ Hướng về an táng tại quê nhà Thái Bình. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, lãnh đạo Cổng thông tin điện tử, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đại diện gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng nhận số tiền 300 triệu đồng từ Công ty FE CREDIT để chuyển đến hai con liệt sĩ Hướng sau khi tang lễ được hoàn tất tại quê nhà Thái Bình.

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - đánh giá cao sự trợ giúp của Công ty FE CREDIT với gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng nói riêng và những hoạt động của công ty hỗ trợ người dân tỉnh Thừa Thiên - Huế vượt qua lũ lụt nói chung.

Như CAO đã đưa tin, anh Phạm Văn Hướng, Trưởng phòng Thông tin - Tuyên truyền Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế là 1 trong 13 nạn của đoàn cứu hộ trên đường vào cứu hộ tại thủy điện Rào Trang 3, thì bị sạt lở vùi lấp, hy sinh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang