Hội Nhà báo TPHCM, Phòng Hậu cần Công an tỉnh Bình Thuận và Công ty Xuyên Việt Oil:

Tặng quà Tết cho bà con nghèo tỉnh Bình Thuận

Thứ Tư, 15/01/2020 10:47

|

(CAO) Sáng 14 /1, đoàn công tác xã hội từ thiện do ông Trần trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM; Thượng tá Nguyễn Trọng Nam, Phó trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh Bình Thuận và bà Hoàng Thị Mẫu Đơn, đại diện Công ty Thương mại vận tải và du lịch Xuyên Việt Oil phối hợp với chính quyền địa phương trao 400 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho bà con nghèo ở thị trấn Liên Hương và xã Phú Lạc, huyện Tuy phong.

Tại buổi trao quà, bà Hoàng Thị Mẫu Đơn xúc động nói: Đợt trao quà này mở đầu cho việc tặng 6.000 suất quà Tết với tổng trị giá 3 tỷ đồng đến bà con nghèo ở các tỉnh miền Trung và Bạc Liêu. Những món quà tuy không lớn nhưng chúng tôi mong muốn chia sẻ với bà con nhân dịp Tết đến xuân về, mong bà con cố gắng vươn lên vượt qua mọi khó khăn để có được một mùa xuân ấm áp hơn.

Nhà tài trợ trao qùa Tết cho bà con

Theo ông Đỗ Tấn Thông, Phó chủ tịch UBND xã Phú Lạc, đa số bà con nhận quà hôm nay là người đồng bào Chăm, khí hậu khắc nghiệt quanh năm nắng gió và hạn hán ở vùng đất này nên đời sống bà con hết sức khó khăn. Khi nhận được món quà này người dân mừng lắm.

Ông Mai Hồng (73 tuổi, dân tộc Chăm, đang hưởng trợ cấp tàn tật) nhận quà xúc động nói: "Nhờ món quà này mà hai vợ chồng già tôi mới có được cái Tết".

Bình luận (0)

Lên đầu trang