Chuyến xe “Tôn Hoa Sen – Cùng em đi học” trao quà xuyên Việt

Thứ Năm, 17/08/2017 15:05

|

(CAO) Khi hàng triệu học sinh Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước nô nức chuẩn bị khai giảng năm học mới 2017 - 2018, Tập đoàn Hoa Sen lại tiếp tục tổ chức chương trình “Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học”, trao những phần quà ý nghĩa, góp phần trang bị hành trang đến trường cho học sinh nghèo hiếu học trên cả nước.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn Hoa Sen mỗi dịp khai trường, mang những món quà ý nghĩa đến cho các em học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước, nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học tập của các em nhỏ.

Từ 15/08/2017 đến ngày 17/09/2017, chuyến xe “Cùng em đi học” của Tập đoàn Hoa Sen sẽ vượt những chặng đường xa xôi, trao tận tay 46.800 phần quà (bao gồm cặp và vở) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại các trường tiểu học trên cả nước.

Đặc biệt, chương trình còn kết hợp với giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn hoa Sen 2017 trao tặng 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các điểm đích đến trong lộ trình giải đua từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng giá trị các phần quà trong chương trình “Tôn Hoa Sen – Cùng em đi học 2017” lên tới gần 6 tỷ đồng.

Những hoạt động đồng hành này của Tập đoàn Hoa Sen đã góp phần tạo nên một mùa khai trường đầy vui tươi, nhiều ý nghĩa cho các em học sinh và các thầy cô trong năm học mới. Cũng thông qua chương trình “Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học”, Tập đoàn Hoa Sen mong muốn góp phần mang lại hành trang tới trường cho các em học sinh nghèo trên toàn quốc. Đây không chỉ là những món quà thiết thực mà còn mang ý nghĩa tiếp lửa động lực để các em viết tiếp những ước mơ của cuộc đời mình.

Năm học 2016 – 2017, HSG đã đã trao tặng 28.400 chiếc cặp và 142.000 quyển vở cho các em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại hơn 800 trường tiểu học của 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Trong suốt chặng đường 16 năm qua, với triết lý kinh doanh “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”, Tập đoàn Hoa Sen luôn lấy sự trung thực là phương châm kinh doanh, việc hướng đến cộng đồng là yếu tố cốt lõi để tạo ra sự phát triển bền vững. Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, Tập đoàn Hoa Sen còn luôn quan tâm chia sẻ cùng cộng đồng thông qua các hoạt động tài trợ, từ thiện đa dạng và thiết thực, góp phần hướng đến mục tiêu vì sự phát triển chung của xã hội. Trên hết, Tập đoàn Hoa Sen luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực trong cuộc sống và có tinh thần hiếu học. Đó chính là lý do mà Tập đoàn Hoa Sen luôn duy trì chương trình “Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học” mỗi dịp khai trường.

Bên cạnh đó, trong nhiều năm liền, Tập đoàn Hoa Sen đã tài trợ cho những chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc như: giải bóng đá Futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; tổ chức chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam (2013, 2014, 2015) để truyền nghị lực sống cho thanh thiếu niên Việt Nam; chương trình thường niên Mái ấm Gia đình Việt nhân dịp Tết nguyên đán và Tết Trung thu cho hàng ngàn em nhỏ đến từ các mái ấm, nhà mở;...

Những giá trị tích cực mà Tập đoàn Hoa Sen tạo ra cho xã hội chính là động lực để Tập đoàn tiếp tục xây dựng những hoạt động ý nghĩa, sẻ chia những thành công trong kinh doanh với cộng đồng. Đây không những là trách nhiệm mà còn là ý nghĩa sự phát triển của một doanh nghiệp Việt năng động, sáng tạo, mang những lợi ích thiết thực đến cho cộng đồng và xã hội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang