Trao quà Tết và khám chữa bệnh cho bà con xứ “hoa vàng cỏ xanh”

Thứ Sáu, 17/01/2020 21:59

|

(CAO) Tổng cộng 200 suất quà Tết ý nghĩa đã được Báo Công an TP.HCM, nhà tài trợ Công ty tài chính Fe Credit phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) tỉnh Phú Yên trao tận tay các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoà Hiệp Nam (H.Đông Hoà) và P.Phú Đông (TP.Tuy Hoà) trong ngày 17-1.

Ngay sau khi các chuyến xe của chương trình “Chuyến xe nghĩa tình” cập bến an toàn ở tỉnh Phú Yên, đoàn công tác xã hội của Báo Công an TP.HCM, đại diện nhà tài trợ cùng lãnh đạo UBMTTQ tỉnh Phú Yên đã tổ chức thăm hỏi và trao quà Tết cho 200 bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoà Hiệp Nam và P.Phú Đông.

Đại diện nhà tài trợ Công ty tài chính Fe Credit trao quà tự thiện đến tận tay bà con 

Tại buổi lễ đầy ắp tình cảm, nhiều mảnh đời khó khăn khi tận tay nhận được món quà do Báo CATP, nhà tài trợ trao tặng đã không dấu nổi nước mắt.

Được biết, cuộc sống của bà con tại xã Hoà Hiệp Nam những năm gần đây đã được cải thiện nhiều nhờ vào sự chăm lo, hỗ trợ đến từ chính quyền địa phương.

Nhưng vì đặc thù kinh tế, còn phụ thuộc nhiều vào thời tiết nên vẫn còn nhiều mảnh đời bất hạnh cần sự trợ giúp của cộng đồng xã hội.

Bên cạnh đó, 100 suất quà ý nghĩa khác cũng được đại diện Báo CATP, nhà tài trợ, đại diện UBMT cũng như lãnh đạo P.Phú Đông trao tận tay tới bà con nghèo.

Ông Hồ Hồng Nam, Phó Chủ tịch thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Yên thăm hỏi bà con tham dự chương trình 

Ông Hồ Hồng Nam, Phó Chủ tịch thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Yên chia sẻ: “Thay mặt lãnh đạo tỉnh Phú Yên, chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc đến những sự đóng góp không nhỏ của Báo CATP cũng như các nhà tài trợ suốt nhiều năm qua trong công tác xã hội từ thiện trên địa bàn tỉnh. Với những suất quà ý nghĩa mà đại diện các nhà hảo tâm đã mang lại cho người nghèo ở 2 địa phương sẽ góp phần đem lại một cái Tết ấm no với bà con”.

Cũng trong dịp này, các bác sĩ đang công tác tại TP.HCM đã cùng phối hợp với Báo CATP khám chữa bệnh cũng như cấp phát thuốc cho khoảng 200 bà con nghèo tại 2 địa phương nói trên.

Các bác sĩ TP.HCM khám và phát thuốc miễn phí cho người dân 

Ông Hồ Hồng Nam cũng tận tay trao các suất quà tới bà con cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến với Báo Công an TP.HCM, nhà tài trợ cũng như các y bác sĩ đã cùng theo chân đoàn công tác xã hội do Báo CATP chủ trì về thăm khám tại tỉnh Phú Yên.

Trong sáng sớm cùng ngày, Phó Chủ tịch thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Yên cùng các ban ngành của tỉnh Phú Yên đã có mặt từ sớm tại bến xe liên tỉnh Phú Yên trực chào tiếp đón bà con quê nhà về đón Tết trên chuyến xe nghĩa tình.

Ông Hồ Hồng Nam -  Phó Chủ tịch thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Yên rực chào tiếp đón bà con quê nhà về đón Tết trên chuyến xe nghĩa tình
Trao tiền lì xì và chúc Tết với bà con về quê  trên chuyến xe nghĩa tình

Bình luận (0)

Lên đầu trang