Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting:

Tặng 230 chiếc xe lăn, xe lắc tình thương cho người khuyết tật

Thứ Sáu, 21/08/2020 15:35

|

(CAO) Vừa qua, 230 chiếc xe lăn, xe lắc đã được Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) phối hợp cùng Hội Bảo trợ tỉnh Tiền Giang, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bến Tre, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Trường ĐH KHXH&NV) trao tặng cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 400.000.000 đồng.

Sáng ngày 20/8/2020, Quỹ Lawrence S. Ting cùng Hội Bảo trợ tỉnh Tiền Giang đã trao tặng 100 chiếc xe lăn, 50 chiếc xe lắc tình thương cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Quỹ Lawrence S. Ting trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Tiền Giang

Quỹ Lawrence S. Ting đã thực hiện chương trình vận động đồng hành đối ứng 1-1. Theo đó, các tổ chức, doanh nghiệp tặng bao nhiêu chiếc xe lăn, xe lắc thì Quỹ sẽ tặng số lượng tương ứng. Với tinh thần thiện nguyện, Trường ĐH KHXH&NV đã hưởng ứng tặng 40 chiếc xe lăn và Quỹ đối ứng tặng thêm 40 chiếc xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Bến Tre.

Vào chiều cùng ngày, Quỹ Lawrence S. Ting cùng Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bến Tre, Trường ĐH KHXH&NV đã trao tặng 80 chiếc xe lăn cho cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Quỹ Lawrence S. Ting cùng Trường ĐH KHXH&NV trao tặng xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Bến Tre
Đại diện người khuyết tật gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã chia sẻ và tiếp thêm nghị lực để họ vượt qua khó khăn

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting được thành lập vào tháng 11-2005, nhằm tiếp nối các hoạt động hướng đến cộng đồng mà lúc sinh thời ông Lawrence S.Ting, cố Chủ tịch Tập đoàn CT&D và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) đã thực hiện. Đến nay, Công ty Phú Mỹ Hưng đã đóng góp hơn 242 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng. Trong đó, Quỹ Lawrence S. Ting cùng Công ty Phú Mỹ Hưng đã thực hiện nhiều chương trình tài trợ trong lĩnh vực giáo dục, y tế, hướng đến người khuyết tật để lan tỏa tinh thần chia sẻ và phát triển an sinh xã hội.

Quỹ Lawrence S.Ting có chức năng tổ chức vận động, tiếp nhận các nguồn tài trợ hợp pháp của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để hỗ trợ vật chất, tài chính trong các lĩnh vực giáo dục, y tế và các hoạt động từ thiện cộng đồng khác.

Vui lòng liên hệ:

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting.

Lầu 4, Tòa nhà Crescent Plaza - Số 105 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5411 3949 hoặc 0918 028 609 - Huỳnh Văn Hiền (Mr.)

Email: hien.huynh@lstf.org.vn

Bình luận (0)

Lên đầu trang