Công an tỉnh Bình Phước tặng quà cho bà con khó khăn do dịch bệnh

Chủ Nhật, 29/08/2021 20:07

|

(CAO) Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt "Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19", Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức trao tặng phần quà cho bà con nhân dân ở các vùng dịch, vùng sâu, vùng xa gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Công an tỉnh Bình Phước đi trao tặng quà cho bà con khó khăn

Ngày 29-8, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức đi trao tặng 121 phần quà gồm: gạo, mì tôm, sữa, cá hộp, dầu ăn, mắm, bột ngọt, đường..., với tổng giá trị số quà là 44 triệu đồng, cho bà con nhân dân ở các vùng dịch, vùng sâu, vùng xa gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Công an tỉnh Bình Phước trao quà cho bà con khó khăn

Đoàn đã trao tặng 46 phần quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại ấp Thuận Tiến, xã Thuận Lợi; tặng 54 phần quà cho các hộ đồng bào dân tộc Chăm tại ấp Tân Phú, xã Thuận Phú; ngoài ra thông qua kết nối tiện ích Zalo connect trên mạng xã hội đoàn công tác đã kết nối và trao tặng 21 phần quà cho các hộ dân và công nhân khó khăn tại xã Tân Tiến và thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú.

Công an tỉnh Bình Phước tặng quà cho bà con khó khăn

Vừa căng mình trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh COVID-19, vừa tích cực làm tốt công tác dân vận, xã hội từ thiện, chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những ngày qua cán bộ chiến sỹ Công an toàn tỉnh Bình Phước đã và đang vững vàng là “Lá chắn phòng, chống dịch COVID-19 - Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội”, trên tinh thần quyết tâm “Vì nhân dân phục vụ”.

Tặng quà cho bà con trong vùng phong tỏa

Bình luận (0)

Lên đầu trang