Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 chính thức trở lại

Thứ Sáu, 13/11/2020 17:00

|

(CAO) Sau quãng thời gian liên tục bị trì hoãn bởi dịch Covid-19, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2020 chính thức trở lại từ ngày 3 đến ngày 6-12 tới tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q1, TP.HCM).

Sự kiện thời trang Việt lớn nhất năm nay quy tụ gần 20 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang đình đám trong nước, hứa hẹn là sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo của giới mộ điệu thời trang, đánh dấu sự khởi sắc của thời trang Việt Nam trong năm nay.

Đây là thông tin vừa được đơn vị tổ chức công bố trong buổi họp báo Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 diễn ra vào ngày 12-11. 

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đánh dấu sự khởi sắc trở lại của thời trang Việt Nam trong năm nay

Chính thức tổ chức từ năm 2014 và đã đi qua 10 mùa tổ chức thành công, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week năm nay có tên gọi mới là Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã và đang khẳng định một sự kiện thời trang chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với sự tham gia của những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và sự góp mặt của nhiều NTK nổi tiếng thế giới, Aquafina Vietnam International Fashion Week chính là cầu nối đưa thời trang Việt Nam vươn ra thế giới cũng như là nơi đưa thời trang thế giới về Việt Nam...

Khác với mọi năm, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, điều này chưa đựng những thông điệp ý nghĩa đã được công ty Multimedia JSC - đơn vị tổ chức chương trình gửi gắm vào chủ đề năm nay “The Future Is Now” (Tương lai bắt đầu từ bây giờ).

NTK Công Trí tại mở màn cho sự trở lại của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020

Suwj kiện năm nay quy tụ những thương hiệu tên tuổi khác như: Adrian Anh Tuấn, Đỗ Long, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển, Minh Châu, Bảo Bảo, Ivan Trần, Thảo Nguyễn, Hoàng Quyên…

Bên cạnh đó là “gương mặt mới” NTK Long Nguyễn, thương hiệu thời trang như Salvatore Ferragamore, Mr. Crazy & Lady sexy. Không chỉ vậy, “bữa tiệc thời trang” 2020 còn đặc biệt dành cơ hội cho những tài năng sinh viên thiết kế trẻ xuất sắc đến từ các đơn vị đào tạo chuyên ngành thời trang có uy tín như: Học viện Thời trang London (LCFD), Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Tại buổi họp báo, các NTK và thương hiệu đã có màn “chào sân” ấn tượng khi “nhá hàng” một số thiết kế độc đáo, tinh tế và đầy màu sắc với sự trình diễn của những người mẫu chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo công bố Vietnam International Fashion Week 2020:

Trang phục của NTK Công Trí
Trang phục của NTK Ivan Trần
Trang phục của NTK Ivan Trần
Trang phục của NTK Tiny Ink
Trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển
Trang phục của NTK Lý Giám Tiền
Trang phục của NTK Minh Châu
Trang phục của "gương mặt mới" NTK Long Nguyễn
Trang phục của NTK Bảo Bảo House
Trang phục của NTK Đỗ Long
Trang phục của NTK Adrian Anh Tuấn
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang