“Bài ca kết đoàn” hưởng ứng Ngày Âm nhạc Việt Nam

Thứ Hai, 31/07/2023 13:52

|

(CAO) Chuỗi hoạt động chương trình “Bài ca kết đoàn” được Hội Âm nhạc TP.HCM tổ chức, với mong muốn giáo dục lòng tự hào yêu nước qua các ca khúc truyền thống cách mạng, tạo điều kiện cho tuổi trẻ TPHCM tìm hiểu, hưởng ứng Ngày Âm nhạc Việt Nam.

Chương trình triển khai chuỗi hoạt động vừa được Hội Âm nhạc TP thực hiện. Đây cũng là dịp tạo điều kiện cho sinh viên trường Cao đẳng VHNT TPHCM có cơ hội tiếp xúc với môi trường âm nhạc chuyên nghiệp, nâng cao ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy các giá trị tác phẩm âm nhạc chính thống.

Chủ tịch Hội Âm nhạc TP.HCM – nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh nhấn mạnh: Chuỗi hoạt động “Bài ca kết đoàn” lần thứ 14 nhằm chào mừng Ngày Âm nhạc Việt Nam sẽ là chuỗi hoạt động đặc sắc và có ý nghĩa sâu sắc đối với những người đang hoạt động trên lĩnh vực âm nhạc của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh - Chủ tịch Hội Âm nhạc TPHCM, triển khai chuỗi hoạt động.

Chuỗi hoạt động “Bài ca kết đoàn” lần thứ 14 chào mừng Ngày Âm nhạc Việt Nam được triển khai đến các Chi hội trực thuộc Hội Âm nhạc TPHCM đồng loạt tổ chức biểu diễn từ ngày 20/8 đến ngày 03/9 tại các địa điểm khu dân cư.

Trong đó, Ban tổ chức có phối hợp với Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM tổ chức phát sóng chương trình Âm nhạc tỏa sáng, phối hợp với Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh TPHCM tổ chức chương trình Mùa thu và mãi mãi tại tiền sảnh Nhà hát TPHCM, phối hợp với trường Cao đẳng VHNT TPHCM tổ chức quay hình và phát sóng ngày 03/9.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng dự kiến sẽ phối hợp với Hội Âm nhạc TP. Thơ tổ chức giao lưu Âm nhạc tỏa sáng tại TP.Cần Thơ...

Trong những năm qua, Âm nhạc tỏa sáng phiên bản mới đã trở nên quen thuộc với các khán giả TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Chương trình không chỉ dừng lại ở việc quảng bá tác phẩm mà đã trở thành một sân chơi âm nhạc, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu với giữa nghệ sĩ với công chúng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang